Chèo thuyền kayak Tuần Châu giá tốt – thuê ở đâu


2,079 lượt bình chọn

Chèo thuyền kayak Tuần Châu giá tốt – thuê ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0380
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Kayak Tuần Châu Giá Tốt /️ Thuê Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hoạt động chèo thuyền có nhiều loại, với những người ưa thích sự mạo hiểm sẽ lựa chọn chèo thuyền ở những nơi có sóng mạnh, còn những người thích yên bình lãng mạng thì lựa chọn chèo thuyền ở các khu vực hồ, vịnh phẳng lặng. Tuy nhiên hoạt động chèo thuyền kayak Tuần Châu ở vịnh Hạ Long lại thu hút được tất cả mọi người. Du khách đến đây đều thích thú và muốn trải nghiệm qua các hoạt động chèo thuyền từ nhẹ nhàng đến những hoạt động cảm giác giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hiện tại Ông Giàu Yacht có cho thuê thuyền kayak khám phá Tuần Châu, du khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Tuần Châu thì nên lựa chọn thời điểm từ tháng 4 đến tháng 10 hằng năm. Bởi đây là khoảng thời gian không có nhiều mưa, thời tiết mát mẻ và dễ chịu. Đảo Tuần Châu cũng thuộc khu vực vịnh Hạ Long được biết đến như một điểm vàng mà nhiều du khách quan tâm lui tới. Hoạt động chèo thuyền ở đây cũng một trong những lý do mà khách du lịch lại hứng thú ở đây.

Chèo thuyền kayak Tuần Châu

Nếu bạn chưa từng chèo thuyền kayak và bây giờ đến với đảo Tuần Châu bạn muốn trải nghiệm thì hoàn toàn có thể. Bởi bộ môn thể thao nước này rất đơn giản, lúc đầu có thể bạn sẽ chưa làm chủ được hướng di chuyển của thuyền, nhưng nếu đã làm quen được với mái chèo thì việc lênh đênh trên mặt nước, đi đến những khu vực mà bạn muốn là hết sức dễ dàng.

Chèo thuyền kayak Tuần Châu giá bao nhiêu?

Chèo thuyền kayak Tuần Châu là một hoạt động thú vị, nhưng để nó được trọn vẹn hơn du khách nên đặt lịch thuê hoặc mua thuyền trước khi đến đây. Chi phí thuê thuyền hay mua thuyền tùy thuộc vào từng loại thuyền, nếu thuyền chở 3 người thì giá sẽ cao hơn thuyền chở 2 người.

  • Mã sản phẩm: 0380
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Trải nghiệm chèo thuyền kayak Tuần Châu

Chèo thuyền trên đảo Tuần Châu bạn sẽ được ngắm nhìn những cảnh đẹp nên thơ, yên bình nơi đây. Mặt nước ở đây khá tĩnh lặng nên việc chèo thuyền rất thoải mái và an toàn. Đặc biệt trải nghiệm tự tay chèo thuyền, rong ruổi từ nơi này đến nơi khác chắc chắn sẽ khiến bạn lênh đênh trên mặt nước không quay trở vào bờ. Nếu được thử trải nghiệm chèo thuyền một lần ở đây sẽ để lại kỷ niệm khó quên trong lòng du khách.

Bạn đã lên kế hoạch du lịch Tuần Châu nhưng bạn vẫn chưa biết thuê thuyền kayak ở đâu. Hãy liên hệ ngay cho Ông Giàu Yacht, ở đây bạn có thể mua thuyền kayak giá rẻ hoặc thuê thuyền với mức chi phí thấp. Chuyến hành trình chèo thuyền kayak Tuần Châu sẽ thú vị và an toàn hơn bao giờ hết nếu được Ông Giàu Yacht hỗ trợ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau