Chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm – khám phá Đà Lạt


3,005 lượt bình chọn

Chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm – khám phá Đà Lạt

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0362
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Kayak Hồ Tuyền Lâm /️ Khám Phá Đà Lạt # Top Yêu Thích

Hiện nay con người ngày càng có nhu cầu khám phá và tìm hiểu những vùng đất mới, tìm kiếm những trải nghiệm hấp dẫn. Và một trong những hoạt động vui chơi giải trí thu hút lượng lớn khách du lịch ở Đà Lạt đó là chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm. Nổi tiếng là một hồ nước xanh ngắt Hồ Tuyền Lâm là  nơi tập kết và tại đây du khách sẽ được hướng dẫn kỹ năng chèo thuyền Kayak để chuẩn bị cho chuyến hành trình thú vị bằng chiếc thuyền Kayak. Đây là hình thức du lịch cực kỳ phù hợp với những bạn trẻ cần trải nghiệm, dám vượt qua bản thân mình để thực hiện rèn luyện kỹ năng sống cho mình.

Loại hình dịch vụ về du lịch, cung cấp dụng cụ ở các điểm du lịch hiện nay phát triển mạnh mẽ. Và một trong những địa chỉ uy tín nhất ở TpHCM đó là Ông Giàu Yacht. Tại đây có các dịch vụ mua bán, thuê du thuyền, thuyền Kayak ở các hồ, sống biển đảo trên cả nước.

Chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm

Nhiều du khách chưa từng được trải nghiệm các hoạt động du lịch dưới nước hay đi tàu thuyền nên họ lo lắng rằng không thể lênh đênh trên mặt nước bằng thuyền Kayak. Tuy nhiên hãy yên tâm vì chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm cực kỳ an toàn và ở đây mặt nước rất tĩnh lặng nên không xảy ra việc say tàu thuyền như đi du thuyền.

Giá chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm bao nhiêu – ở đâu tốt nhất

Du khách có thể chủ động thuê thuyền Kayak ở những đơn vị cung cấp dụng vụ, thể thao dưới nước và mang đến hồ Tuyền Lâm. Hoặc bạn có thể đến đây và thuê thuyền tính theo đầu người hoặc tính theo thời gian. Lựa chọn này sẽ đem đến sự thuận tiện và thoải mái hơn cho du khách. Và giá chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm cũng không hề cao nên bạn yên tâm sử dụng.

  • Mã dịch vụ: 0362
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm ngắm lá phong

Thông thường khách du lịch thường đến hồ tuyền lâm vào mùa lá phong rụng để chèo thuyền Kayak và thưởng thức phong cảnh ở đây. Ở Tuyền Lâm cảnh sắc rừng và nước hòa quyện thành một khung cảnh yên bình cùng với những làn gió mát rượi thổi qua khiến ai cũng lưu luyến khi đã được đến đây. Và dần dần hoạt động này trở thành những hoạt động nổi bật, nổi tiếng mà bất kỳ ai đến Đà Lạt cũng muốn trải nghiệm qua.

Bạn đã từng trải nghiệm chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm chưa? Nếu chưa thì hãy lên kế hoạch du lịch Đà Lạt và đến ngay với hồ Tuyền Lâm. Còn nếu bạn đã từng trải nghiệm hoạt động thú vị này thì chắc chắn đây là một kỷ niệm đáng nhớ nhất. Liên hệ ngay cho Ông Giàu Yacht đặt lịch chèo thuyền Kayak hồ tuyền lâm ngay bây giờ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau