Chèo thuyền Kayak Ecopark cùng bầy thiên nga – ngắm hoa


3,001 lượt bình chọn

Chèo thuyền Kayak Ecopark cùng bầy thiên nga – ngắm hoa

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0361
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Kayak Ecopark Cùng Bầy Thiên Nga /️ Ngắm Hoa # Top Yêu Thích

Hiện nay đời sống tinh thần và vật chất ngày càng được nâng cao nên nhiều hoạt động du lịch, vui chơi giải trí cũng ngày một phát triển mạnh hơn. Một trong những hoạt động thú vị vào mỗi dịp tết đến xuân về đó là chèo thuyền Kayak Ecopark. Hoạt động này được diễn ra ở Hà Nội trên hồ thiên nga Ecopark. Đây là một hoạt động vui chơi giải trí mới, chỉ vừa xuất hiện năm 2019. Do đó thu hút được nhiều du khách trên cả nước đến với địa điểm du lịch này. Để tham gia hoạt động chèo thuyền này du khách nên liên hệ cho Ông Giàu Yacht đặt lịch chèo thuyền Kayak trước để không phải mất nhiều thời gian đợi.

Chèo thuyền Kayak là hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Do đó bạn có thể đưa con của mình cùng gia đình đến hồ thiên nga để trải nghiệm những điều thú vị nhất mà chỉ có nơi đây sở hữu. Liên hệ cho Ông Giàu Yacht để thuê thuyền Kayak ngay khi lên kế hoạch đi du lịch.

Chèo thuyền Kayak Ecopark

Ở hồ thiên nga, nước rất tĩnh lặng, không có sóng như ở các khu vực đảo, biển khác. Chính vì vậy, những du khách chưa có kinh nghiệm trong việc chèo thuyền hay bơi lội rất thích hợp và an toàn với hình thức du lịch này. Nếu bạn chèo thuyền cùng trẻ em thì tốt nhất nên chọn thuyền Kayak để quá trình chèo được diễn ra an toàn hơn do không cần nhiều lực đẩy.

Giá chèo thuyền Kayak Ecopark bao nhiêu – thuê ở đâu?

Giá dịch vụ chèo thuyền Kayak Ecopark ngắm hoa, cùng thiên nga không có sự thay đổi qua nhiều năm nay. Với mức giá 200.000 VNĐ/ giờ thuê thuyền bạn có thể được thưởng thức cảnh đẹp nơi hồ thiên nga này. Trên chiếc thuyền Kayak chở được 2 người nên nếu tính toàn thì chỉ mất khoảng 100.000 VNĐ/ người, với mức giá chèo thuyền ở đây khá rẻ.

  • Mã dịch vụ: 0361
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Thuê chèo thuyền Kayak Ecopark uy tín – an toàn

Với những hoạt động du lịch, thể thao dưới nước du khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín trong việc cung cấp, cho thuê thiết bị. Không chỉ để đảm bảo chuyến du lịch được diễn ra thuận lợi mà quan trọng hơn là đảm bảo được sự an toàn cho bạn. Và công ty nổi tiếng về uy tín trong lĩnh vực thể thao dưới nước đó là Ông Giàu Yacht.

Một hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa cho gia đình và con trẻ như chèo thuyền Kayak Ecopark chắc chắn sẽ rất thú vị nếu chuyến du lịch được trọn vẹn hơn. Bằng cách liên hệ đặt ngay thuyền Kayak để không mất nhiều thời gian chờ đợi, làm chuyến đi mất vui vẻ. Mọi thông tin về chi phí và dịch vụ thuê thuyền Kayak sẽ được cung cấp rõ hơn khi bạn gặp nhân viên của Ông Giàu Yacht.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau