Chèo thuyền Kayak Đà Lạt – trải nghiệm thú vị – giá bao nhiêu


3,018 lượt bình chọn

Chèo thuyền Kayak Đà Lạt – trải nghiệm thú vị – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0365
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Kayak Đà Lạt /️ Trải Nghiệm Thú Vị /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng có những nét đặc trưng riêng. Nhiều du khách chọn du lịch Đà Lạt vào những ngày đầu mùa đông bởi lúc này chính là thời điểm chèo thuyền Kayak Đà Lạt ngắm lá phong. Mùa lá phong về Đà Lạt là một mảng màu loang đỏ giữa trời xanh, đây chính là những khoảnh khắc tuyệt vời mà ai cũng  muốn thưởng thức. Và chèo thuyền Kayak là trải nghiệm thú vị nhất để ngắm được trọn vẹn mùa lá phong ở đây. Thông thường những hoạt động chèo thuyền sẽ diễn ra ở những hồ nước nổi tiếng tại Đà Lạt, trong đó hồ Tuyền Lâm là một trong những khu vực diễn ra hoạt động này sôi nổi nhất.

Thuê và chèo thuyền trên hồ Tuyền Lâm không chỉ dành cho những du khách biết bơi. Thuyền Kayak được làm bằng cao su cao cấp, do đó việc du khách chèo thuyền Kayak Đà Lạt sẽ đảm bảo an toàn cao. Vì vậy những du khách không biết bơi cũng có thể trải nghiệm hoạt động du lịch này mà không cần phải lo lắng.

Chèo thuyền Kayak Đà Lạt

Ở nước ta để ngắm lá phong đẹp như nước ngoài thì chỉ có đến Đà Lạt vào mùa đông. Đà Lạt  mùa đông rất lạnh nhưng nếu được tự tay chèo thuyền Kayak và ngắm cảnh sắc xung quanh hồ Tuyền Lâm thì chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy lạnh nữa. Hãy trải nghiệm ngay cảm giác tuyệt vời này vào mùa đông năm nay.

Chèo thuyền Kayak Đà Lạt giá vé bao nhiêu?

Với những du khách lần đầu muốn trải nghiệm chèo thuyền Kayak Đà Lạt thì chắc chắn sẽ không biết địa chỉ thuê thuyền Kayak giá rẻ. Do đó, bạn thường bị chặt chém với giá thuê thuyền Kayak rất cao hoặc thuê thuyền không chất lượng. Nhưng nếu biết đến Ông Giàu Yacht thì chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng, giúp chuyến đi của bạn thêm phần hấp dẫn và an toàn.

  • Mã dịch vụ: 0365
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Chèo thuyền Kayak Đà Lạt – hồ Tuyền Lâm ngắm lá phong

Để khám phá hết cảnh đẹp hồ Tuyền Lâm mùa đông thì phương tiện di chuyển chủ yếu là thuyền Kayak. Bởi diện tích của hồ Tuyền Lâm rất lớn và bạn cũng không thể nào thuê xe để dạo vòng quanh xung quanh hồ Tuyền Lâm được. Không chỉ thế, ngồi trên thuyền Kayak ngắm lá phong rơi xuống nước chính khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Đến với Đà Lạt hay hồ Tuyền Lâm để chèo thuyền chắc chắn bạn phải chọn cho mình một đơn vị cho thuê thuyền Kayak theo ngày, theo giờ hoặc tính theo đầu người. Và nếu bạn đang có nhu cầu thuê hay chèo thuyền Kayak Đà Lạt thì liên hệ cho Ông Giàu Yacht để được hỗ trợ chi tiết về giá thuê cũng như đảm bảo thuyền Kayak được tốt nhất trong quá trình di chuyển.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau