Chân vịt lặn biển Phazer chính hãng – giá tốt


2,754 lượt bình chọn

Chân vịt lặn biển Phazer chính hãng – giá tốt

  • 💵 3.800.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0307
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Chân Vịt Lặn Biển Phazer Chính Hãng /️ Giá Tốt # Top Yêu Thích

Bơi lội là một trong những bộ môn thể thao rất bổ ích cho mọi lứa tuổi và đối tượng, nó giúp cho cơ thể trở nên săn chắc hơn và sức khoẻ của bạn cũng được cải thiện nhiều hơn. Mặc dù môn thể thao này tốt như vậy nhưng không chắc hẳn là ai cũng biết bơi, do vậy mà việc đi biển cũng hạn chế dần bởi vì đa số người đi biển đều có mục đích chủ yếu là tắm biển. Tuy nhiên, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa nếu như trang bị cho mình những vật dụng cần thiết khi đi biển, một trong số đó là chân vịt lặn biển Phazer.

chân vịt lặn biển Phazer

Chân vịt lặn biển Phazer được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau như: màu vàng, màu hồng, màu đen, màu xanh,… và đa dạng các loại màu khác. Do đó mà khách hàng có thể lựa chọn bất cứ màu nào phù hợp với sở thích của mình để có thể có cảm giác thích thú nhất khi mang chúng vào chân. Và đây cũng là một sản phẩm đặc biệt hơn so với những loại chân vịt thông thường nên những khách hàng lần đầu sử dụng sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi những tính năng của chúng.

Chân vịt lặn biển Phazer được sản xuất ra từ hãng Aqualung – một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Những sản phẩm được tạo ra luôn đi đầu về chất lượng và hình dáng mẫu mã nên nó thu hút rất nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Chân vịt lặn biển Phazer được bán ở đâu?

Vật liệu tạo nên chân vịt lặn biển Phazer là những vật liệu được nhập khẩu về và qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe đạt chuẩn mới được cho vào khâu sản xuất. Tất cả các bộ phận của nó đều được tạo nên từ những vật liệu cao cấp, kẻ cả phần dây trên chân vịt cũng được làm từ dây đeo Bungee rất chắc chắn và bền bỉ. Hiện tại sản phẩm này đang được bán ở công ty Ông Giàu Yacht, quý khách hàng nào có nhu cầu thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi.

Chân vịt lặn biển Phazer được bán với giá bao nhiêu?

Chân vịt lặn biển Phazer có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, và tất cả các màu đều chung một mức giá như nhau nên khách hàng có thể an tâm trong việc chọn màu sắc cho sản phẩm của mình.

Thông tin về sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 0307
  • Giá sản phẩm: 3.800.000đ/sản phẩm

Được bán ra thị trường với mức giá vô cùng vừa phải, mặt hàng chân vịt lặn biển Phazer tại cửa hàng Ông Giàu Yacht luôn trong tình trạng cháy hàng và được rất nhiều khách hàng đặt mua mỗi khi nhập khẩu về. Nếu như bạn đang muốn mua cho mình sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau