Chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime


2,766 lượt bình chọn

Chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime

  • 💵 850.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0309
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Chân Vịt Bơi Cho Trẻ Em Wind Jr Blue /️ Lime # Top Yêu Thích

Không chỉ những người lớn thích trơi những trò chơi dưới nước như bơi, lặn,… mà ngay cả trẻ em đều thích những điều đó. Hiện nay có một số trẻ em được các gia đình cho học bơi từ sớm nên khả năng bơi lội của chúng cũng rất cao. Do vậy mà những trò chơi dưới biển dành cho trẻ em cũng được tạo ra nhiều hơn so với trước đây. Các vật dụng đi biển dành cho trẻ em cũng được sản xuất và bán ra thị trường ngày càng nhiều. Một trong những vật dụng không thể không nhắc đến khi đi bơi đó là chân vịt, và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một loại chân vịt đặt biệt đó là chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime.

                              chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime

Hầu như ai cũng sẽ biết đến loai vật dụng này bởi vì nó khá phổ biến và nó được thiết kế cho mọi đối tượng nên ai cũng có thể sử dụng được. Chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime có công dụng hỗ trợ cho bé tập bơi và giúp bé bơi xa bởi vì nhờ nó mà có thể đạp nước để di chuyển. Hơn nữa, nó còn có thể giữ ấm đôi chân của bé trong quá trình ở dưới nước.

Chân vịt được sử dụng cho cả quá trình bé tập bơi và quá trình bé đã biết bơi. Không nên chủ quan vì biết bơi mà không cần những vật dụng bảo hộ và hỗ trợ. Trong quá trình bơi có thể sẽ gặp phải một số trường hợp không lường trước được, đặc biệt là em bé, chúng không thể nào tự mình tìm ra cách khi sự cố xảy ra một cách bất ngờ. Chính vì vậy mà cần phải trang bị cho bé những dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn khi bơi.

Chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime được bán ở đâu?

Chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime đang được bày bán tại cửa hàng Ông Giàu Yacht. Với thiết kế đa dạng có nhiều mẫu mã khác nhau, khách hàng có thể đến đây và lựa chọn sản phẩm theo ý thích của mình. Về màu sắc thì chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr có hai màu chủ yếu đó là màu xanh dương và màu vàng nên khách hàng có thể cân nhắc trước khi sử dụng.

Chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime được bán với giá bao nhiêu?

Khi khách hàng đến với Ông Giàu Yacht thì sẽ không phải lo về giá cả ở đây. Ông Giàu Yacht luôn cung cấp sản phẩm ra thị trường với mức giá hợp lý và chất lượng đạt chuẩn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Thông tin về sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 0309
  • Giá sản phẩm: 850.000đ/sản phẩm

Chân vịt bơi cho trẻ em Wind Jr Blue-Lime là sản phẩm rất nổi tiếng hiện nay. Nó có công dụng tuyệt vời trong quá trình giúp bé tập bơi và bảo vệ phần chân của bé trong quá trình bơi. Nếu có bất kì một thắc mắc nào về sản phẩm này thì hãy liên lạc đến với Ông Giàu Yacht để được tư vấn hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau