Vỏ Lãi – Vỏ Vọt Composite Giá Rẻ Đủ Kích Cỡ Giao Hàng Toàn Quốc


2,573 lượt bình chọn

Vỏ Lãi – Vỏ Vọt Composite Giá Rẻ Đủ Kích Cỡ Giao Hàng Toàn Quốc

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: VL4
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Vỏ Lãi /️ Vỏ Vọt Composite Giá Rẻ Đủ Kích Cỡ Giao Hàng Toàn Quốc # Top Yêu Thích

Võ lãi còn được gọi là vỏ vọt hay vỏ tắc ráng. Đây là môt loại thuyền máy có dạng hinh thoi được làm bằng composite hay bằng gỗ và gắn thêm động cơ. Võ lãi composite hiện nay được sử dụng rất phổ biến, là phương tiện di chuyển chính ở các tình vùng đồng bằng sông Cửu Long nhất là vào mùa nước nổi. Xuồng vỏ lãi lần đầu xuất hiện rất đơn giản nhưng qua thời gian cải tiến, sáng tạo vỏ lãi ngày càng hiện đại và ứng dụng cao. Do vậy, ghe vỏ lãi ngày nay được chế tạo rất bền bỉ, nhiều ưu điểm mang lại lợi ích to lớn cho người dùng. Thế nhưng mua thuyền vỏ lãi composite giá tốt nhất ở đâu?

Vỏ lãi Composite

Mua xuồng thuyền vỏ lãi composite ở đâu bán

Nếu bạn đang tìm mua vỏ lãi composite nhưng chưa biết địa chỉ uy tín? Hãy lựa chọn ngay tại địa chỉ của Ông Giàu Yacht. Ở đây chuyên mua bán vỏ lãi composite đi biển, mua bán vỏ lãi giá rẻ chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Xuồng vỏ lãi bán ở Ông Giàu Yacht được làm từ vật liệu composite chất lượng, đảm bảo hài lòng khách hàng. Với vật liệu này, ghe vỏ lãi cực kỳ bền bỉ, nhỏ nhẹ và dễ di chuyển. Khi có nhu cầu mua thuyền vỏ lãi đi biển liên hệ cho chúng tôi nhé.

Giá vỏ lãi composite siêu tải lớn nhỏ bao nhiêu tiền

Trên thị trường, võ lãi composite được bán với rất nhiều loại. Do vậy, giá võ lãi cũng không giống nhau. Võ lãi composite giá bao nhiêu? Giá vỡ lãi siêu tải hay vỏ lãi nhỏ tại Ông Giàu Yacht đều rất phải chăng, thấp nhất so với thị trường. Hiện nay, tại công ty chuyên tàu thuyền Ông Giàu Yacht có cung cấp các loại vỏ lãi như: vỏ lãi 4m5, vỏ lãi 5m4, vỏ lãi 6m3, vỏ lãi 3m, vỏ lãi 7m2. Dưới đây là kích thước cụ thể đi kèm mã sản phẩm của một số võ lãi composite lớn đang có tại Ông Giàu Yacht.

– Mã sản phẩm:

  • Vỏ Lãi VL2: Dài 6,1m; Rộng 87cm; Cao 35cm; Trọng lượng: 71kg
  • Vỏ Lãi VL1: Dài 6,2m; Rộng 87cm; Cao 35cm; Trọng lượng: 75kg
  • Vỏ Lãi VL4: Dài 6,42m; Rộng 87cm; Cao 35cm; Trọng lượng: 76kg
  • Vỏ Lãi VL9: Dài 6,3m; Rộng 1,12m; Cao 50cm; Trọng lượng: 110kg

– Giá sản phẩm: Liên hệ

Ở Ông Giàu Yacht có bán rất nhiều loại vỏ lãi composite với mức giá khác nhau. Do vậy khi khách hàng có nhu cầu báo giá mã sản phẩm nào hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi. Luôn luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, báo giá chính xác theo từng mã sản phẩm yêu cầu. Ngoài xuồng vỏ lãi composite thì ở đây còn cung cấp đa dạng các loại tau thuyền dưới nước để giải trí, du lịch, câu cá…

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau