Bộ điều khí Mikron ACD – chất lượng làm nên thương hiệu


2,921 lượt bình chọn

Bộ điều khí Mikron ACD – chất lượng làm nên thương hiệu

  • 💵 13.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0346
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bộ Điều Khí Mikron Acd /️ Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu # Top Yêu Thích

Trong quá trình lặn dưới nước, để có thể kéo dài thời gian lặn và lặn được độ sâu khá lớn so với mặt nước biển nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì đòi hỏi thợ lặn cần trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ cần thiết cho chuyến đi. Bộ điều khí Mikron ACD là một trong những bộ phận của bình chứa khí, giúp điều chỉnh lượng không khí cần thiết cho quá trình hít thở dưới nước của thợ lặn. Lượng không khí khi đầy bình chứa khí có thể cung cấp lượng không khí cho quá trình hô hấp của thợ lặn trong nhiều giờ liền nên nó rất thích hợp cho những chuyến lặn sâu và lặn lâu dưới nước.

Bộ điều khí Mikron ACD

Không khí được thợ lặn mang theo dưới nước thường được chứa trong một chiếc bình có chiều dài từ 0.8 đến 1m và không khí này thường là không khí nén. Để có thể sử dụng được lượng không khí này làm không khí để hô hấp thì cần sự có mặt của bộ điều khí Mikron ACD, qua đó khí nén sẽ được chuyển thành oxy ở dạng bình thường có thể hô hấp được.

Từ khi những vật dụng lặn chuyên nghiệp dành cho thợ lặn ra đời thì chất lượng của những chuyến lặn biển được cải thiện và những rủi ro xảy ra đối với thợ lặn cũng được hạn chế ở mức tối đa. Sản phẩm bộ điều khí Mikron ACD đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới và hiện cũng đã được bán tại thị trường Việt Nam. Và bộ điều khí Mikron ACD cũng đang được các thợ lặn tin dùng.

Những thông tin về bộ điều khí Mikron ACD

Thiết bị lặn biển bộ điều khí Mikron ACD là một trong những bộ điều chỉnh nhẹ nhất và nhỏ nhất trong bộ sưu tập bộ điều khí của hãng Aqualung vì thế nên nó có thể dễ dàng mang theo cho những thợ lặn du lịch, những thợ lặn thường xuyên có những chuyến phưu lưu dưới đáy đại dương. Được tính toán thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại nên sản phẩm cam kết đảm bảo về mặt chất lượng sử dụng và độ bền của sản phẩm.

Giá bán bộ điều khí Mikron ACD

Khi sử dụng bộ điều khí Mikron ACD bạn sẽ có những trải nghiệm rất dễ dàng, dễ thở cho những cuộc phưu lưu hành trình khám phá những cảnh đẹp thú vị dưới đại dương. Nếu đang tìm nơi bán bộ điều khí Mikron ACD chính hãng thì tin vui cho bạn vì Ông Giàu Yacht đã nhập và bán mặt hàng này tại thị trường Việt Nam.

  • Giá bán bộ điều khí Mikron ACD: 13.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0346

Nếu muốn mua bộ điều khí Mikron ACD chính hãng nhưng không mất nhiều thời gian thì bạn có thể đặt niềm tin tại công ty Ông Giàu Yacht, chúng tôi chắc chắn sẽ không để khách hàng phiền lòng.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau