Bạc gỗ chân vịt ghe xuồng hàng chuẩn bán giao hàng tận nơi


2,221 lượt bình chọn

Bạc gỗ chân vịt ghe xuồng hàng chuẩn bán giao hàng tận nơi

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0401
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bạc Gỗ Chân Vịt Ghe Xuồng Hàng Chuẩn Bán Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Sử dụng phương tiện đi lại là ghe xuồng rất phổ biến đối với người dân miền sông nước, trong đó bạc gỗ dây chân vịt là một bộ phận đi kèm cũng quá quen thuộc với người dùng. Bộ phận này sử dụng một thời gian sẽ gặp một số hư hỏng nên khách hàng cần thay thế để đảm bảo chiếc thuyền được hoạt động liên tục. Muốn thay thế bộ phận này trước quý khách hàng tìm hiểu về nơi bán bạc gỗ dây chân vịt và giá bạc gỗ chân vịt là bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ có những thông tin cơ bản về sản phẩm và lựa chọn chúng một cách đúng đắn, phù hợp hơn cho chiếc ghe xuồng của mình.

Bạc gỗ chân vịt được gắn cố định vào trong trục chân vịt, là một bộ phận gối đỡ của để bạc trục chân vịt tỳ lên. Trang bị bộ phận này sẽ giúp cho các bộ phận bằng kim loại của trục chân vịt không ma sát trực tiếp với nhau, cuối cùng hạn chế được hư hỏng xảy ra.

Bạc gỗ dây chân vịt giá bao nhiêu

Đúng theo tên gọi bạc gỗ chân vịt được làm bằng gỗ, có trọng lượng nhỏ có thể nổi trên mặt nước. Bạc gỗ chân vịt được chế tạo đơn giản nhưng nó rất cần thiết trong hoạt động của ghe thuyền do đó các chủ ghe thuyền thường mua với số lượng lớn.

Cung cấp bạc gỗ chân vị giá sỉ lẻ TpHCM

Ông Giàu Yacht nổi tiếng ở TpHCM với chất lượng sản phẩm bạc gỗ dây chân vịt cao cấp và phân phối đến khách hàng mức giá thấp. Do đó, sản phẩm này ở công ty thu hút rất nhiều người dùng mua và gắn trên xuồng máy của mình. Bạn cũng đang có nhu cầu mua bạc gỗ dây chân vịt thì liên hệ cho nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

Giá bán bạc gỗ chân vịt hiện nay bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay giá của bạc gỗ chân vịt rất khác nhau. Một số địa chỉ cung cấp bạc gỗ chân vịt kích thước nhỏ sẽ bán với giá thấp và ngược lại. Do đó khi khách hàng muốn biết thông tin về giá bán bạc gỗ nên đưa ra các thông số kích thước trước thì kết quả sẽ chính xác hơn. Hiện tại, Ông Giàu Yacht đã nhập và bán bạc gỗ dây chân vịt với giá cực kỳ rẻ. Khách hàng có nhu cầu tham khảo các loại bạc chân vịt khác có thể xem trên website của công ty.

  • Mã sản phẩm: 0401
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Với tác dụng của bạc gỗ dây chân vịt quan trọng như vậy, Ông Giàu Yacht tin chắc khách hàng sẽ hiểu được và trang bị ngay bộ phận này cho phương tiện di chuyển của mình. Đặt hàng nhanh chóng thông qua website của công ty và được giao hàng tận nơi trên toàn quốc vừa đảm bảo chất lượng bạc gỗ chân vịt vừa tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian cho khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau