Chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ – giá vé bao nhiêu


3,014 lượt bình chọn

Chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ – giá vé bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0364
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ /️ Giá Vé Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch và có cảm hứng với những trải nghiệm, những chuyến đi thì Vịnh Lan Hạ chính là một điểm đến hấp dẫn mà ai cũng ưa chuộng. Một trong những điểm thú vị ở đây đó là hoạt động chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ. Vịnh Lan Hạ được tọa lạc ở phía đông của đảo Cát Bà và liền kề với vịnh Hạ Long nổi tiếng. Đây là một vùng vịnh có cảnh sắc tuyệt đẹp như một bức tranh, có hình vòng cung cùng với hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ. Đặc biệt ở Vịnh Lan Hạ những hòn đảo lớn nhỏ đều được phủ lên mình những thảm thực vật xanh mướt. Cũng nhờ cảnh đẹp như vậy mà con người mới chèo thuyền đến đây thưởng thức.

Chèo thuyền Kayak ở Lan Hạ tạo cho người ta cảm giác yên bình, không quá nhộn nhịp như ở các thành phố nên du khách thường đến đây vào những dịp cuối tuần, kì nghỉ lễ. Không chỉ cảnh đẹp yên bình mà nơi đây còn mang vẻ đẹp hoang dã của nó cũng khiến con người thích thú và khám phá.

Chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ

Hoạt động chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ thu hút nhiều du khách. Mỗi chiếc thuyền Kayak sẽ chứa được 2 người ngồi chèo. Khi chèo chưa quen tay thì việc điều khiển thuyền Kayak hơi khó khăn và không theo hướng mình mong muốn. Nhưng khi bạn đã làm chủ được mái chèo thì hoạt động này sẽ làm bạn thích thú và hào hứng, không muốn lên bờ và cứ lang thang khắp nơi trên Vịnh Lan Hạ.

Giá của chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ bao nhiêu?

Hiện tại ngành du lịch ở nước ta rất phát triển đặc biệt là những vùng biển vùng vịnh có cảnh sắc đẹp. Chính vì thế  những hoạt động dịch vụ ngày càng chất lượng và đồng thời chi phí các dịch vụ cũng ngày một cao hơn. Tuy nhiên, bạn lựa chọn chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ do Ông Giàu Yacht cung cấp sẽ có được giá ưu đãi.

  • Mã dịch vụ: 0364
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Trải nghiệm chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ – Cát Bà

Đến với Vịnh Lan Hạ du khách không chỉ được dạo bước trên biển mà còn được trải nghiệm những hoạt động khác như lặn ngắm san hô, thăm thú các đảo hoang, và đặc biệt là tự tay chèo thuyền Kayak lênh đênh trên những con sông, những vũng vịnh ngập tràn màu nước xanh. Và chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị cho du khách lần đầu tới nơi này.

Bằng cách liên hệ cho Ông Giàu Yacht, du khách sẽ được thuê thuyền Kayak giá rẻ và thoải thích chèo thuyền Kayak Vịnh Lan Hạ mà không ngại về thời gian và tiền bạc. Mọi thông tin chi tiết về giá thuê  cũng như loại thuyền Kayak trực tiếp tại Vịnh Lan Hạ, bạn vui lòng liên hệ để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau