Xuồng Composite Mạn Cao Có Gắn Máy Đuôi Tôm 4m2 – 4m5


2,593 lượt bình chọn

Xuồng Composite Mạn Cao Có Gắn Máy Đuôi Tôm 4m2 – 4m5

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0447
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Xuồng Composite Mạn Cao Có Gắn Máy Đuôi Tôm 4M2 /️ 4M5 # Top Yêu Thích

Xuồng composite mạn cao nói riêng và các loại ghe xuồng nói chung hiện nay đều sử dụng hệ thống gắn máy đuôi tôm. Việc gắn máy giúp quá trình di chuyển dễ dàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, các loại xuồng hiện nay đa số đều thiết kế kích thước lớn, dài, rộng nên sử dụng sức người khó mà di chuyển hiệu quả. Vậy mua xuồng mạn cao composite ở đâu? Giá xuồng composite mạn cao bao nhiêu?

Xuồng Composite mạn cao

Thiết kế xuồng composite mạn cao mang lại vẻ thẩm mỹ, mạnh mẽ, cứng cáp cho chiếc xuồng. Bên cạnh đó, xuồng mạn cao có lợi ích hơn về khả năng di chuyển nhanh chóng, khó bị tràn nước vào khoang xuồng. Mặt dưới tiếp xúc với nước được thiết kế khoa học, giảm được bề mặt tiếp xúc mà còn rất bắt mắt. So với các loại xuồng, xuồng composite mạn cao được đánh giá cao về tính ứng dụng, giá thành và thiết kế bên ngoài.

Bán xuồng composite mạn cao gắn máy

Bạn đang tìm nơi bán xuồng composite mạn cao? Nhưng chưa biết chọn mua xuồng composite mạn cao ở đâu? Vậy tại sao không chọn mua tại Ông Giàu Yacht. Đây là xưởng đóng tàu thuyền uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu ở nước ta. Công ty Ông Giàu cung cấp ghe xuồng, tàu thuyền các loại trên toàn quốc với giá cả tốt nhất. Tại đây có bán các loại ghe xuồng kích thước sẵn có hoặc nhận thiết kế, chế tạo theo yêu cầu của người dùng. Chất liệu composite cao cấp, bền bỉ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm xuồng mạn cao gắn máy.

Báo giá xuồng composite mạn cao gắn máy đuôi tôm

Ở Ông Giàu Yacht có cung cấp xuồng composite đa dạng nhiều kiểu dáng, kích thước và thiết kế. Song, loại xuồng mạn cao được bán chạy và khách hàng yêu thích nhất là loại có trọng lượng 40kg. Kích thước cụ thể của dòng xuồng này là dài 4,2m; rộng 95cm; cao 35cm. Ngoài ra, xưởng tàu thuyền của Ông Giàu còn có mẫy xuồng composite mạn cao 4.5m bền bỉ. Để biết thêm chi tiết về giá bán cụ thể của từng mẫu xuồng mạn cao vui lòng liên hệ số hotline cho chúng tôi.

  • Mã sản phẩm: 0447
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Sản phẩm xuồng composite mạn cao hỗ trợ gắn máy đuôi tôm hiện đang được sử dụng phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp phương tiện này tại các vùng sông nước nhất là vào mùa lũ. Xuồng mạn cao bền bỉ, trọng lượng nhẹ nhàng được làm bằng composite cao cấp. Do đó khi sử dụng không lo bị nắng nóng, nhiệt độ cao, môi trường nước hay ngoại lực tác động làm hư hỏng xuồng. Với sản phẩm bền bỉ chất lượng như vậy tại sao không đặt mua tại Ông Giàu Yacht ngay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau