Xà Lạp Composite Dùng Đi Câu – Đi Chơi – Di Chuyển Cho Cá Ăn Trong Hồ Nuôi


2,677 lượt bình chọn

Xà Lạp Composite Dùng Đi Câu – Đi Chơi – Di Chuyển Cho Cá Ăn Trong Hồ Nuôi

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: XL2
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xà Lạp Composite Dùng Đi Câu /️ Đi Chơi /️ Di Chuyển Cho Cá Ăn Trong Hồ Nuôi # Top Yêu Thích

Xà lạp composite là gì? Xà lạp composite là một loại ghe xuồng có đuôi và đầu được chế tạo bằng nhau, theo dạng hình chữ nhật. Loại xà lạp này được làm bằng composite cao cấp, có độ bền bỉ rất cao. Vậy mua xà lạp composite ở đâu ? Giá xà lạp composite bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu ngay trong phần dưới đây để biết thêm địa chỉ bán xà lạp composite bền bỉ, giá tốt nhé.

Xà lạp

Không khác biệt với các loại ghe xuồng khác, xà lạp cũng được chế tạo bằng composite bền bỉ. Nhưng các loại ghe thường có phần đầu nhọn, mũi tà còn xà lạp thì được thiết kế độc đáo với hai đầu đều tà như nhau. Với phương tiện di chuyển là xà lạp composite sẽ mang lại cảm giác chắc chắn, thuận tiện hơn khi di chuyển. Bên cạnh đó vật liệu composite còn giúp cho xà lạp có trọng lượng nhỏ, bền bỉ trước các yếu tố môi trường tác động đến. Tuổi thọ sử dụng của xà lạp rất cao, đảm bảo hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Ứng dụng xà lạp rất rộng rãi trong đời sống thường ngày. Xà lạp composite có thể dùng để đi câu cá, đánh bắt ngoài sông – biển. Không chỉ thế, người ta còn dùng xà lạp để đi chơi, du ngoạn trên hồ hoặc làm phương tiện di chuyển cho cá ăn trong ao nuôi.

Mua Xà Lạp Composite đi câu – đi chơi ở đâu bán

Quý khách hàng muốn mua xà lạp composite chất lượng, bền bỉ có thể liên hệ đến Ông Giàu Yacht. Tại đây có bán nhiều mẫu ghe xuồng nhựa dùng cho câu cá, đi chơi, cho cá ăn đa dạng. Cửa hàng cũng cam kết bảo hành ghe xuồng, xà lạp theo quy định khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Ngoài ra, Ông Giàu Yacht còn hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ nếu quý khách hàng yêu cầu. Đặt mua xà lạp composite bền bỉ, giá tốt liên hệ cho Ông Giàu ngay nhé.

Báo giá Xà Lạp Composite bao nhiêu tiền 1 chiếc

Kích thước xà lạp composite mà Ông Giàu Yacht cung cấp với mã sản phẩm XL2 là chiều dài 2m55, chiều rộng 86cm, chiều cao 31 cm. Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu composite bền nhẹ, cao cấp giúp thuận tiện cho việc di chuyển. Sản phẩm này do chính xưởng của Ông Giàu chế tạo nên giá bán rất phải chăng. Khách hàng có thể yên tâm chọn mua xà lạp ở đây.

  • Mã sản phẩm: XL2
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Tùy vào kích cỡ, chất liệu cũng như thiết kế của xà lạp mà nó được bán với các mức giá khác nhau. Quý khách hàng muốn biết giá bán của xà lạp composite được giới thiệu trong bài viết này liên hệ số hotline để được cung cấp nhé. Cam kết giá tốt nhất thị trường cùng sản phẩm xà lạp bền bỉ nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau