Túi khô chống nước – đồ dùng không thể thiếu khi đi biển


2,617 lượt bình chọn

Túi khô chống nước – đồ dùng không thể thiếu khi đi biển

  • 💵 200.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0276
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Túi Khô Chống Nước /️ Đồ Dùng Không Thể Thiếu Khi Đi Biển # Top Yêu Thích

Du lịch biển thật sự rất thích nhưng với những đồ dùng không nên ướt mà tự dưng bị ướt nhẹp do sự vô tình thấm nước thì thật sự mang đến cho chúng ta cảm giác rất khó chịu. Vì thế mà khi chọn túi để đựng đồ khi đi du lịch biển thì người ta thường ưu tiên cho các loại túi khô chống nước. Nó vừa tiện lợi trong việc đựng các đồ dùng, quần áo khi đi du lịch mà còn giúp cho khách du lịch yên tâm hơn trong việc lúc nào cũng phải giữ khô đồ dùng của mình. Túi khô chống nước hiện đang có bán tại công ty Ông Giàu Yacht.

Túi khô chống nước

Túi khô chống nước có cấu tạo và hình dáng cũng giống như một chiếc balo bình thường nhưng có một điểm khác biệt rõ rệt nhất chính là chúng được làm từ loại vải chống thấm nước. Nó tương tự như một cái áo mưa, mặc dù phần bên ngoài ướt nhưng bên trong vẫn được bảo vệ khô ráo.

Với những chiếc túi ba lô bình thường thì bạn có thể dễ dàng tìm mua được ở những cửa hàng hay chợ nhưng với chiếc túi khô chống nước thì việc mua sẽ có phần khó khăn hơn. Nó thường được bán ở các cửa hàng chuyên bán các vật dụng du lịch, hay các cửa hàng chuyên bán các vật dụng chống thấm nước.

Đặc điểm của túi khô chống nước tại công ty Ông Giàu Yacht

Tại công ty Ông Giàu Yacht với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, phù hợp từ con nít cho tới người lớn. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cần sử dụng hay sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi khô chống nước phù hợp nhất. Túi được công ty Ông Giàu Yacht đặt may riêng với đường kim mũi chỉ sắc sảo và chắn chắn, sẽ mang đến chi bạn một chiếc túi bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Ở đâu bán túi khô chống nước giá tốt

Bạn sẽ mua được một chiếc túi khô chống nước ưng ý khi chị Ông Giàu Yacht là nơi cung cấp cho mình. Các sản phẩm tại công ty Ông Giàu Yacht trước khi nhập về đều được trải qua quá trình kiểm tra rất kỹ lưỡng bởi các nhân viên của công ty. Mặt hàng túi khô chống nước hiện nay đang được bán tại công ty Ông Giàu Yacht với mức giá vô cùng ưu đãi như sau:

  • Giá bán túi khô chống nước: 200.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0276

Nhanh tay gọi điện đặt hàng mua túi khô chống nước tại công ty Ông Giàu Yacht để kịp chuyến đi du lịch biển của bạn chỉ qua một cuộc điện thoại đến Hotline của công ty. Túi khô chống nước chất lượng giá tốt sẽ được giao đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất bởi nhân viên của Ông Giàu Yacht.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau