Túi chống nước đựng điện thoại – không lo nghĩ khi đi biển


2,604 lượt bình chọn

Túi chống nước đựng điện thoại – không lo nghĩ khi đi biển

  • 💵 60.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0275
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Túi Chống Nước Đựng Điện Thoại /️ Không Lo Nghĩ Khi Đi Biển # Top Yêu Thích

Hầu hết ngày nay người ta ta thường sử dụng smartphone để có thể thuận tiện trong việc cập nhật thông tin và dùng để chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho mình và người ở những dịp đặt biệt như lễ, tết, sinh nhật hay những chuyến du lịch cùng nhau. Và hầu hết thì các loại điện thoại smartphone đều có khả năng chống nước khá kém nên người ta cũng thường khá e ngại trong việc sử dụng nó trong những chuyến du lịch có nhiều nước chẳng hạn như du lịch biển. Nhưng kể từ khi có túi chống nước đựng điện thoại thì người ta có thể yên tâm thoải mái chụp những bức ảnh vô cùng lung linh dưới nước.

Túi chống nước đựng điện thoại

Những sản phẩm được ra đời hầu hết đều được dựa trên những nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm hay một mặt hàng nào đó thì cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp tung ra các sản phẩm mới để trước mắt là đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó cũng khách hàng và sau là để mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Túi chống nước đựng điện thoại được làm từ loại nhựa dẻo, xung quanh là đường viền được ép chặt để tránh nước chui vào khi điện thoại tiếp xúc với nước. Túi được thiết kế có phần dây đeo ở cổ rất tiện dụng với những bộ trang phục đi biển mà không có túi đựng và việc đeo ở cổ cũng an toàn hơn rất nhiều so với việc bỏ trong túi áo quần.

Ở đâu bán túi chống nước đựng điện chất lượng không thấm nước

Có những loại túi chống nước đựng điện thoại tràn lan khắp các của hàng hay trong các sạp chợ với giá bán rất rẻ, tuy nhiên về chất lượng chống thấm nước thì hầu như nó không bằng với các sản phẩm được mua ở các địa điểm uy tín. Công ty Ông Giàu Yacht bên cạnh việc kinh doanh các mặt hàng lớn như dịch vụ choa thuê và bán du thuyền thì cũng có các mặt hàng vật dụng phun kiện kèm theo cho khách hàng như túi chống nước đựng điện thoại, quần bơi,…

Giá bán túi chống nước đựng điện thoại

Nếu bạn đã từng sử dụng qua các sản phẩm vật dụng đi biển hay các sản phẩm khác của công ty Ông Giàu Yacht thì chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ rất hài lòng với các sản phẩm của công ty chúng tôi.

  • Giá bán túi chống nước đựng điện thoại: 60.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0275

Để mua túi chống nước đựng điện thoại chính hãng chất lượng cao mà bạn không cần phải mất thời gian lựa chọn thì hãy gọi ngay đến Hotline của công ty Ông Giàu Yacht để được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và giao đến chi bạn trong thời gian sớm nhất.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau