Thuyền kayak nhựa – thuyền kayak cứng – giá rẻ – ở đâu bán


2,058 lượt bình chọn

Thuyền kayak nhựa – thuyền kayak cứng – giá rẻ – ở đâu bán

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0375
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Thuyền Kayak Nhựa /️ Thuyền Kayak Cứng /️ Giá Rẻ /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Thuyền kayak được sử dụng rất phổ biến ở các điểm du lịch nổi tiếng như Cát Bà, Vũng Tàu, Hạ Long hay Nha Trang. Và loại thuyền kayak nhựa được nhiều công ty du lịch lựa chọn để phục vụ du khách. Chèo thuyền kayak là một trải nghiệm khó quên đối với những du khách yêu thích thể thao dưới nước. Công ty du lịch hay những khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm thuyền kayak nhựa thì có thể gọi điện thoại ngay cho Ông Giàu Yacht.

Thông thường thuyền kayak nhựa được sử dụng ở các vùng biển có sóng mạnh hoặc có thể dùng ở những vùng vịnh, ao hồ. Tuy nhiên loại thuyền nhựa sẽ giúp bạn đứng vững trước những con sóng lớn nên khi chèo kayak ở vùng biển đảo thì vẫn nên chọn những chiếc thuyền kayak bằng nhựa để đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

Thuyền kayak nhựa

Thuyền kayak ban đầu được thiết kế rất đơn giản, chỉ dùng mục đích chính là di chuyển qua lại những khu vực có sông nước. Nhưng dần dần thuyền phát triển mạnh mẽ, được cải tiến về kiểu dáng cũng như tăng thêm các tính năng hiện đại như bây giờ, ví dụ: có hệ thống thoát nước nhanh, có vị trí ngồi thoải mái cho người dùng và đặc biệt là trọng lượng thuyền nhỏ nên việc di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Giá bán thuyền kayak nhựa bao nhiêu tiền?

Chất liệu chính được sử dụng để chế tạo thuyền kayak là cao su, nhựa composite. Do đó nó có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt. Và với chất liệu như thế thì giá thành của thuyền kayak nhựa sẽ nhỉnh hơn giá của các loại thuyền kayak khác. Ngoài ra, giá bán của kayak còn phụ thuộc vào kích cỡ, số chỗ ngồi và những tính năng khác trên mỗi loại thuyền.

  • Mã sản phẩm: 0375
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mua bán – thuê thuyền kayak nhựa ở đâu?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như điều kiện kinh tế nên Ông Giàu Yacht cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền kayak nhựa cho những bạn muốn trải nghiệm chèo thuyền. Ngoài ra chúng tôi cũng có bán sản phẩm thuyền kayak nhựa loại mới nhất trên thị trường. Vì thế khách hàng thích chèo thuyền thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi sớm nhất có thể. Cam kết đem đến thuyền kayak nhựa cao cấp, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ đúc nhựa hiện đại cùng các công đoạn có bàn tay của người thợ Giàu kinh nghiệm, thuyền kayak nhựa đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao. Tiêu chí đánh giá thuyền chất lượng như sự cân bằng, độ rẽ nước, khả năng chịu va đập, khoang ngồi thoải mái…đều đạt được ở mức độ cao. Vì thế, khách hàng mua sản phẩm ở Ông Giàu Yacht có thể yên tâm về chất lượng của thuyền kayak.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau