Thuyền dài 5.4m rộng 0.85m cao 0.4m chất lượng cao ở đâu bán


2,353 lượt bình chọn

Thuyền dài 5.4m rộng 0.85m cao 0.4m chất lượng cao ở đâu bán

  • 💵 6.500.000 vnđ/chiếc
  • MSP: 260
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thuyền Dài 5.4M Rộng 0.85M Cao 0.4M Chất Lượng Cao Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Một chiếc thuyền cỡ lớn sẽ là phương tiện đánh bắt xa bờ tuyệt vời cho những ngư dân. Tuy nhiên, đối với những người con của vùng đồng bằng sông nước miền Tây thì họ chỉ cần cho mình những chiếc thuyền cỡ nhỏ đến vừa để có thể làm phương tiện di chuyển hay chuyên chở hàng hóa lưu thông trên những con sông. Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng, công ty Ông Giàu Yacht đã cho ra đời sản phẩm thuyền dài 5.4m rộng 0.85m cao 0.4m nhằm cung cấp cho những khách hàng đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc thuyền với kích thước vừa phải.

Thuyền dài 5.4m rộng 0.855m cao 0.4m

Khác với xuồng, thuyền cũng là một phương tiện giao thông trên sông được bà con miền Tây sử dụng rộng rãi nhưng nó có chiều rộng và chiều cao tương đối lớn hơn. Thuyền có mái che nên một số người cũng đã tận dụng nó làm nơi cư trú cho gia đình của mình.

Một du khách từ phương xa đến miền Tây rất thích các hoạt động du lịch trên sông nước để khám phá những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo của bà con ở đây. Do đó, nhiều người đã chọn cho mình cái nghề chèo thuyền, chèo xuồng đưa du khách đi khám phá với mong muốn có được thu nhập và niềm vui khi được giới thiệu về quê hương mình. Nếu bạn đang tìm một cơ sở để mua cho mình một chiếc thuyền hay xuồng thì có thể tham khảo thêm thông tin tại Website của công ty Ông Giàu Yacht.

Vai trò của thuyền dài 5.4m rộng 0.85m cao 0.4m

Nếu bạn chưa một lần đến với miền Tây và chỉ biết mảnh đất này qua phim ảnh hay những trang mạng xã hội thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy được hình ảnh của người dân ở đây luôn gắn liền với những chiếc thuyền, ghe, xuồng,… Vừa là phương tiện dùng để di chuyển, đưa du khách tham quan, vừa là một phương tiện dùng để chuyên chở hàng hóa qua những địa phương khác,… Nói chung, thuyền dài 4.9m rộng 3.5m cao 0.9m có một vai trò quan trọng với người dân ở đây.

Ở đâu bán thuyền dài 5.4m rộng 0.855m cao 0.4m

Trên thị trường hiện nay không thiếu những cơ sở chuyên đóng và cung cấp các mặt hàng ghe thuyền trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, một cơ sở uy tín như công ty Ông Giàu Yacht sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

  • Giá sản phẩm:6.500.000 vnđ/chiếc
  • Mã sản phẩm: 260

Sở hữu một chiếc thuyền dài 5.4m rộng 0.85m cao 0.4m không bao giờ là dư nếu bạn là một người dân miệt vườn chính hiệu. Công ty Ông Giàu Yacht có hình thức bán hàng online và giao hàng tận nơi qua Website. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn có thể ghé đến các cửa hàng của Ông Giàu để quan sát và đưa ra những quyến định chính xác nhất.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau