Thuyền dài 4.5m rộng 0.85m cao 0.45m chất lượng giá ưu đãi


2,357 lượt bình chọn

Thuyền dài 4.5m rộng 0.85m cao 0.45m chất lượng giá ưu đãi

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 261
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Dài 4.5M Rộng 0.85M Cao 0.45M Chất Lượng Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Trong hành trình du lịch miền Tây thì những du khách hầu như không thể nào bỏ qua những trải nghiệm thú vị với những phương tiện đường thủy phổ biến tại đây. Cái cảm giác khi sau những ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta được ngồi trên những chiếc thuyền, xuồng chạy dọc theo những con kênh rạch chằn chịt để ngắm nhìn những vẻ đẹp giản dị của đất nước mình rất là sảng khoái. Ở đây nhiều người dân đã gắn bó với ghề chèo thuyền, chèo đò trong nhiều năm liền và việc sở hữu một chiếc thuyền bền bỉ theo thời gian là một trong những điều rất cần thiết. Công ty Ông Giàu Yacht hiện đang cung cấp thuyền loại thuyền dài 4.5m rộng 0.85m cao 0.43m uy tín hiện nay.

Thuyền dài 4.5m rộng 3.5m cao 0.83m

Thuyền là một trong những phương tiện di chuyển chính ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long vì các tỉnh ở đây hầu hết đều gắn liền với một nhánh sông của các con sông chính. Vì vậy, để di chuyển từ địa phương này sang địa phương khác khi di chuyển bằng đường bộ có thể mất rất nhiều thời gian.

Cuộc sống của những người dân ở những khu vực chở nổi miền Tây còn gắn liền với những chiếc thuyền, họ xem chiếc thuyền như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi họ có thể sinh sống, buôn bán. Một chiếc thuyền rắn chắn sẽ giúp bà con yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và có thể sử dụng lâu bền theo thời gian.

Thuyền dài 4.5m rộng 3.5m cao 0.83m có gì?

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà người ta có thể lựa chọn cho mình những chiếc thuyền phù hợp. Thuyền dài 4.5m rộng 0.85m cao 0.43m với kích thước vừa phải, phù hợp cho những người có nhu cầu mua để chuyên chở du khách tham quan hay chở những hàng hóa có khối lượng không quá lớn. Thuyền dài 4.5m rộng 0.85m cao 0.43m được làm từ loại gỗ sao chuyên sử dụng cho việc đóng thuyền, bên ngoài có phủ một lớp sơn để bảo vệ phần gỗ bên trong, tránh cho nó tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với môi trường.

Nên mua thuyền dài 4.5m rộng 0.85m cao 0.43m ở đâu?

Công ty Ông Giàu Yacht chuyên cung cấp các loại ghe, xuồng, thuyền với nhiều kích cỡ và giá bán khác nhau. So với mặt bằng chung trên thị trường thì các sản phẩm của công ty chúng tôi có giá cả phải chăng, phù hợp vơi túi tiền của người dân.

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 261

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Ông Giàu Yacht qua Hotline hoặc Website của công ty nếu có bất kì thắc mắc nào về những sản phẩm của công ty chúng tôi. Tham khảo thông tin về sản phẩm thuyền dài 4.5m rộng 0.85m cao 0.43m và đặt mua trực tiếp tại Website, công ty của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến cho bạn.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau