Phao bơi tay đi biển cho bé đảm bảo an toàn


2,600 lượt bình chọn

Phao bơi tay đi biển cho bé đảm bảo an toàn

  • 💵 195.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0274
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Phao Bơi Tay Đi Biển Cho Bé Đảm Bảo An Toàn # Top Yêu Thích

Bé nhà bạn rất thích tắm biển và bạn cung rất hay đưa con mình đi tắm biển hoặc đi hồ bơi vào những ngày thời tiết oi bức. Thông thường các bé thường không biết bơi hoặc nếu có thì khả năng bơi cũng rất yếu nên trang bị cho bé các thiết bị bảo hộ như phao bơi tay đi biển cho bé, áo phao trẻ em sẽ giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn phần nào khi cho bé chơi đùa trong nước. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm phao bơi tay đi biển cho bé – một vật dụng đi biển đảm bảo sự an toàn cho bé mà ba mẹ nào cũng cần phải trang bị cho con mỗi khi đưa con đi du lịch biển.

Phao bơi tay đi biển cho bé

Phao bơi tay đi biển cho bé được thiết kế khá tiện dụng. Phao có thể xì hơi để có thể dễ dàng xếp gọn vào trong túi xách. Đến khi cần sử dụng thì chúng ta chỉ cần sử dụng dụng cụ bơm để bơm hơi vào là có thể sử dụng được ngay. Vì thế, với những chuyến du lịch xa thì chúng ta cũng không cần quá lo lắng vì sự kềnh càng khi mang theo phao bơi cho bé nhà mình.

Phao bơi cho bé được làm từ vật liệu chủ yếu là nhựa. Một số loại được làm từ vải chống thấm nước và xốp. Những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em khuyên bạn không nên lựa chọn các loại phao bơi không đảm bảo chất lượng, có giá thành thấp vì nó có thể chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe của bé.

Ở đâu bán phao bơi tay đi biển cho bé chất lượng

Trên thị trường khá phát triển hiện nay thì nhu cầu sử dụng các mặt hàng như áo phao, phao bơi tay của trẻ em ngày càng nhiều. Do đó, không ít các cơ sở sẵn sàng nhập về các lô hàng không rõ nguồn gốc để bán với giá rẻ cho người sử dụng. Nhiều người có tâm lý ham rẻ có thể mua phải các sản phẩm kém chất lượng này. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể mua được phao bơi tay đi biển cho bé với mức giá phải chăng nhất tại công ty Ông Giàu Yacht.

Giá bán phao bơi tay đi biển cho bé

Công ty Ông Giàu Yacht cung cấp nhiều mặt hàng vật dụng đi biển cho cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm phao bơi tay đi biển cho bé được bán tại công ty Ông Giàu Yacht với mức giá như sau:

  • Giá bán phao bơi tay đi biển cho bé: 195.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0274

Bạn sẽ yên tâm nhìn con mình chơi đùa trong nước khi đã được trang bị đầy đủ phao bơi tay đi biển cho bé và áo phao. Vì thế còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện đặt mua ngay một chiếc phao bơi tay đi biển cho bé chất lượng nhất tại công ty Ông Giàu Yacht.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau