Ống thở lặn biển Nemo – Black – vật dụng không thể thiếu


2,686 lượt bình chọn

Ống thở lặn biển Nemo – Black – vật dụng không thể thiếu

  • 💵 200.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0293
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ống Thở Lặn Biển Nemo /️ Black /️ Vật Dụng Không Thể Thiếu # Top Yêu Thích

Khi lặn biển với kính lặn người lớn là một trong những điều thú vị nhất thu hút người ta đến với những tour lặn biển là thoải mái ngắm nhìn cảnh vật dưới lòng nước mà vẫn có thể thở được. Và một vật dụng đi biển khá quan trọng giúp hỗ trợ cho quá trình hô hấp của thợ lặn ở dưới nước là ống thở lặn. Sản phẩm ống thở lặn biển Nemo – Black  hiện đang bán tại công ty Ông Giàu Yacht và là loại ống thở được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Ống thở lặn biển Nemo – Black

Được sử dụng cùng với kính lặn người lớn, ống thở lặn biển Nemo – Black sẽ giúp bạn vẫn có thể duy trì được quá trình thở bình thường mặc dù ở rất sâu dưới mặt nước. Do đó, có thể nói trong bộ sưu tập đồ lặn biển của bạn mặc dù có rất nhiều vật dụng chuyên nghiệp nhưng nếu thiếu đi sự có mặt của ống thở lặn biển Nemo – Black thì hành trình của bạn cũng trở nên rất nguy hiểm.

Trong khi lựa chọn ống thở, bạn nên lựa chọn các loại ống thở sao cho cấu tạo của nó là đơn giản nhất nhưng vẫn có thể thực hiện được các chức năng vốn có của nó. Bởi các loại ống thở có gắn nhiều phụ kiện có khi rất rườm rà, không thực hiện được tốt các chức năng của nó mà đôi khi còn gây ra những sự bất tiện nhất định. ống thở lặn biển Nemo – Black có kết cấu rất đơn giản, gồm một đầu gắn với mặt nạ lặn của người lớn và đầu còn lại để duy trì không khí khô cần thiết cho quá trình hô hấp.

Vật dụng đi biển ống thở lặn biển Nemo – Black có gì?

Khi bạn mua ống thở lặn biển Nemo – Black thì bạn cần lưu ý đến một số đặc điểm của nó sau đây. Phần ống ngậm bằng Silicone của ống thở lặn biển Nemo – Black có thể thay thế nên nếu nó có những hư hỏng nhỏ nào ảnh hưởng đến chức năng của ống thở thì bạn cũng có thể thay thế cái mới. Phần đầu khô của ống để ngăn nước chảy ngược vào bên trong ống.

Mua ống thở lặn biển Nemo – Black ở đâu giá tốt

Mặt hàng ống thở lặn biển Nemo – Black có mức giá bán cực kì phải chăng trong thị trường các loại ống thở hiện nay. Nó được bán tại công ty Ông Giàu Yacht với mức giá như sau:

  • Giá bán ống thở lặn biển Nemo – Black: 200.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0293

Một chiếc ống thở khá đa năng và có chất lượng tốt như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngay cửa hàng của công ty Ông Giàu Yacht để mua ống thở lặn biển Nemo – Black ngay. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua online tại công ty qua đường dây nóng.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau