Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow chính hãng


2,694 lượt bình chọn

Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow chính hãng

  • 💵 400.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0295
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ống Thở Lặn Biển Adventure Lx /️ Neon Yellow Chính Hãng # Top Yêu Thích

Khi các thợ lặn hay các vận động viên thực hiện các bộ môn bơi lội hay những hành trình lặn ngắm san hô thì không thể nào không trang bị cho mình một chiếc ống thở lặn dưới nước. Chiếc ống lặn thở này sẽ cho phép người thợ lặn hoặc các vận động viên bơi lội có thể thở được ở môi trường sâu dưới lòng nước mà không lo chịu tác động từ môi trường xung quanh. Vật dụng đi biển ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow với màu vàng neon cực bắt mắt cũng là một trong những điểm giúp chúng ta có thể tránh được những con vật nguy hiểm dưới biển.

Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow

Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow ra đời giống như là một phát minh vĩ đại trong ngành bơi lội. Nó được các nhà phát minh sáng chế ra sau nhiều lần thử nghiệm dựa trên nhu cầu thực tế. Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow được sản xuất dựa trên công nghệ khá tiên tiến nhưng rất tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm chất lượng cho người sử dụng.

Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow được làm từ vật liệu silicone và nhựa tổng hợp. Để tránh nước từ môi trường lọt vào trong vòi hơi khi lặn thì các nhà sản xuất đã thêm vào đó một chiếc van thông minh để điều chỉnh lượng hơi ra vào cung cấp cho quá trình thở. Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow là loại một chiều thoát nước.

Nơi bán ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow chính hãng

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm chuyên bán các vật dụng đi biển trong đó có ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow thì tại sao không đến với các cửa hàng của công ty Ông Giàu Yacht để trải nghiệm các sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty Ông Giàu Yacht đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên mua bán – cung cấp các dịch vụ du lịch biển, cho thuê du thuyền và các vật dụng đi biển chất lượng cao với mức giá cực kì phải chăng.

Giá bán ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow

Ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow là phiên bản nâng cấp từ ống thở Adventure snorke nên nó vừa có những tính năng của loại ống thở này, vừa có những tính năng vượt trội hơn.

  • Giá bán ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow: 400.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0295

Tại công ty Ông Giàu Yacht thì những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp luôn được cam kết về mặt chất lượng cho khách hàng của mình. Bạn có thể mua ống thở lặn biển Adventure LX – Neon yellow online tại Website của công ty hoặc cũng có thể mua offline tại cửa hàng. Chất lượng sản phẩm như nhau ở mọi hình thức bán hàng.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau