Ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink cao cấp


2,690 lượt bình chọn

Ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink cao cấp

  • 💵 400.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0294
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ống Thở Lặn Biển Adventure Lx /️ Black /️ Pink Cao Cấp # Top Yêu Thích

Được xem là một loại phụ kiện bơi và lặn vừa quan trọng vừa hấp dẫn, ống thở lặn là một vật dụng không thể thiếu mỗi khi chúng ta có ý định ở dưới nước trong một thời gian khá dài. Ống thở lặn được gắn với mặt nạ lặn của người lớn, chúng thường được bán chung bộ với nhau hoặc được bán riêng từng bộ phận. Nhờ có ống thở lặn mà chúng ta có thể thỏa thích ngắm cảnh vật ở dưới nước mà không lo bị ngạt nước. Một trong những loại ống thở đang phổ biến trên thị trường lặn hiện nay là ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink.

Ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink

Thông thường, một chiếc ống thở lặn thường được cấu tạo từ 2 bộ phận cơ bản nhất là phần miệng và phần van chống nước trào ngược lại trong quá trình lặn. Và sau đó, còn tùy theo những mục đích mà nhà sản xuất muốn đưa vào trong sản phẩm mà sẽ bổ sung thêm những bộ phận khác.

Các hãng chuyên sản xuất các vật dụng đi biển thường sẽ sản xuất chung cả bộ gồm kính bơi, mặt nạ lặn biển và ống thở. Với mỗi hãng sản xuất thì sản phẩm của họ sẽ có những tính năng riêng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Và các chuyên gia đã khuyến cáo rằng chúng ta nên sử dụng 3 sản phẩm này cùng chung một hãng để tạo ra sự tương thích nhất cho chúng ta trong quá trình sử dụng.

Tính năng của ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink

Vật dụng đi biển ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink là một vật dụng cần thiết mà các thợ lặn luôn mang theo bên mình mỗi khi đi biển. Ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink có ống ngậm được làm từ vật liệu silicone có thể điều chỉnh được. Ống thở lặn có một đầu khô để ngăn nước tràn ngược vào bên trong, gây ngộp cho người đeo ống thở. Chúng ta có thể dễ dàng làm sạch ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink do nhờ có van thanh lọc.

Giá bán ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink có đắt không?

Trên thị trường các vật dụng đi biển hiện nay thì ống thở lặn khá đa dạng với những mẫu mã và mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào túi tiền và mục đích sử dụng mà người ta sẽ chọn những chiếc ống thở phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Giá bán ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink: 400.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0294

Với một mức giá khá tốt là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink chính hãng. Hãy đến với Công ty Ông Giàu Yacht để mua được ống thở lặn biển Adventure LX – Black – Pink chính hãng bạn nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau