Nón bơi trẻ em nhiều màu giá tốt – mua ở đâu


2,368 lượt bình chọn

Nón bơi trẻ em nhiều màu giá tốt – mua ở đâu

  • 💵 50.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0418
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nón Bơi Trẻ Em Nhiều Màu Giá Tốt /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Bơi lội là một bộ môn thể thao hiện đại, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Do vậy dù người lớn hay trẻ em đều cực kỳ thích thú với môn thể thao này. Vì thế nhu cầu sử dụng nón bơi cũng tăng lên đặc biệt là sản phẩm nón bơi trẻ em nhiều màu được bán trên thị trường hiện nay. Với thiết kế kết hợp nhiều màu sắc giúp thu hút, gây được sự thích thú hơn cho trẻ em khi sử dụng. Những sản phẩm sử dụng trong thể thao đặc biệt thể thao dưới nước nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua. Không chỉ yếu tố góp phần mang đến sự an toàn, bền bỉ cho người sử dụng mà còn tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho bạn khi sử dụng.

Thiết kế chế tạo nón bơi cho trẻ em luôn có nhiều màu sắc sặc sỡ nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Số lượng màu sắc như thế nào mỗi công ty khi bán đều cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Nón bơi trẻ em nhiều màu

Sản phẩm nón bơi trẻ em nhiều màu mang lại sự thoải mái cho người dùng khi độ co giãn, đàn hồi của nón cực kỳ tốt. Dòng sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ nhỏ cũng như các giai đoạn tập bơi của chúng.

Đặc điểm của nón bơi trẻ em nhiều màu được bán tại Ông Giàu Yacht

Sản phẩm nón bơi nhiều màu cho trẻ em có đa dạng kích thước phù hợp với mọi giai đoạn tập bơi của trẻ em. Chất liệu được sử dụng là silicon cao cấp giúp tạo ra độ mềm mại, an toàn cho trẻ em khi sử dụng. Vật liệu này không gây ra bất kỳ một ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như môi trường nước. Hơn nữa với khả năng chống thấm nước cực kỳ cao thì nón bơi mang đến hiệu quả sử dụng tốt.

Giá bán nón bơi trẻ em nhiều màu bao nhiêu tiền?

Mỗi sản phẩm, vật dụng thể thao dưới nước được bán tại Ông Giàu Yacht đều là được cung cấp đầy đủ các thông tin về giá bán, vật liệu sản xuất cũng như là nguồn gốc xuất xứ để khách hàng quyết định có mua hay không. Riêng với dòng sản phẩm nón bơi trẻ em nhiều màu công ty có cung cấp đủ các loại màu sắc cũng như giá thành cụ thể để khách hàng lựa chọn. Với mức giá bán phải chăng cùng chất lượng sản phẩm tốt thì khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm nón bơi này.

  • Mã sản phẩm: 0418
  • Giá sản phẩm: 50.000đ/sản phẩm

Mua sắm nón bơi trẻ em nhiều màu tại Ông Giàu Yacht để nhận được mức giá ưu đãi cùng chất lượng tuyệt vời của sản phẩm ngay hôm nay. Công ty có các dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho những khách hàng ở xa hay không có điều kiện để đến trực tiếp mua sản phẩm tại địa chỉ Ông Giàu Yacht cung cấp bên dưới.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau