Máy nổ Nai Vàng 7.0 cao cấp – chính hãng


2,869 lượt bình chọn

Máy nổ Nai Vàng 7.0 cao cấp – chính hãng

  • 💵 3.850.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 0333
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Nổ Nai Vàng 7.0 Cao Cấp /️ Chính Hãng # Top Yêu Thích

Công nghệ và các trang thiết bị ngày càng nhiều và đã được đổi mới một cách liên tục nhưng các sản phẩm như là máy nổ vẫn còn được sử dụng. Vì đó là sản phẩm khá hữu dụng được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà không có sản phẩm nào khác thay thế được. Trong các sản phẩm đó thì máy nổ Nai Vàng 7.0 là một trong những thiết bị hiện đại với các thông số có liên quan đến kĩ thuật được tính toán và thiết kế chuẩn xác nhất.

Máy nổ này được chế tạo với 1 xylanh chính và động cơ làm việc của nó thường có 4 thì. Dung tích xi lanh của của thiết bị này khá lớn nên có thể làm việc cũng như là hoạt động được hiệu quả trong nhiều khoảng thời gian khác nhau và thích hợp dùng cho nhiều các lĩnh vực. Thiết bị này có chứa 1 hệ thống linh kiện và thiết bị bên trong làm từ nguyên liệu chính là kim loại cao cấp.

máy nổ Nai Vàng 7.0

Tuy nhiên để có thể tăng độ bền của nó thì một số chi tiết ở bên trong được phủ lớp sơn ở bên ngoài nhằm hạn chế những tác nhân oxi hóa làm ăn mòn từ bên ngoài. Hiện tại thì sản phẩm máy nổ Nai Vàng 7.0 đang được cung cấp và phân phối bởi hệ thống Ông Giàu Yacht – bạn muốn mua chúng thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp các thông tin bổ ích.

Các thông số chính của máy nổ Nai Vàng 7.0

Thiết bị này khi làm việc có thể sinh ra một nguồn nhiệt lớn, với nguồn nhiệt này có thể tác động trực tiếp đến sản phẩm và làm cho nó bị hư hỏng. Tuy nhiên các nhà khoa học đã nhận ra được vấn đề này và chế tạo hệ thống làm mát bằng gió để có thể giúp cho máy nổ Nai Vàng 7.0 hoạt động hiệu quả nhất. Khối lượng của thiết bị này thường dao động từ 17 đến 19 kg.

Sản phẩm máy nổ Nai Vàng 7.0 được ứng dụng như thế nào vào ngư nghiệp

Máy nổ là một trong những thiết bị không thể thiếu để giúp cho việc chuyển động bằng thuyền bè trở nên thuận tiện. Hiện nay, máy nổ Nai Vàng 7.0 có thể được dùng để làm động cơ nhằm cung cấp momen cho các phương tiện di chuyển trên sông nước chuyển động.

  • Mã sản phẩm: 0333
  • Giá sản phẩm: 3.850.000 vnđ/sản phẩm

Trên thiết bị này có chứa một khoang lớn với nhiệm vụ chính đó là chứa xăng dầu cho máy hoạt động. Bên trên của khoang chứa có một nắp với dạng hình tròn để thuận tiện cho việc sử dụng. Hiện tại sản phẩm máy nổ Nai Vàng 7.0 đang là sản phẩm bán chạy nhất đang có mặt ở Ông Giàu. Nếu như bạn mua sản phẩm này thì có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau