Máy Chạy Xuồng Cano Cũ Yamaha 150HP 4 Thì


2,811 lượt bình chọn

Máy Chạy Xuồng Cano Cũ Yamaha 150HP 4 Thì

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0482
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Máy Chạy Xuồng Cano Cũ Yamaha 150Hp 4 Thì # Top Yêu Thích

Máy Chạy Xuồng Cũ – Một giải pháp ưu việt giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Hiện nay trên thị trường, máy chạy xuồng Yamaha 150HP 4 Thì được xe là loại máy chạy có tuổi thọ cao, bền chất nhất. Vì thế bạn có nhu cầu mua máy chạy xuồng cũ có thể cân nhắc loại máy này. Vậy máy chạy xuồng cũ ở đâu bán? Giá máy chạy thuyền cũ? Địa chỉ bán động cơ thủy chạy thuyền xuồng? Giá máy thủy yamaha cũ? Hãy để Ông Giàu Yacht cung cấp cho bạn thông tin về máy chạy xuồng Yamaha 150HP 4 Thì ngay nhé.

Máy Chạy Xuồng Cũ

Máy chạy xuồng Yamaha 150HP 4 Thì được khởi động bằng điện và điều khiển từ xa. Điểm nổi bật của loại máy này là hệ thông xả khí với nhiều tính năng vượt trội. Hệ thống khí thải tiện ích 4 trong 1 làm gia tăng hiệu quả thải khí giúp tăng năng suất động cơ. Không chỉ hệ thống khí thải tốt mà hệ thống đường dẫn xả khí thải của loại máy này cũng không kém cạnh gì. Hệ thống đường dẫn xả khí thải và nước được thiết kế thuận tiện giúp động cơ giảm tiếng ồn khi xả khí thải.

Bán máy chạy xuồng cano cũ Yamaha 150Hp 4 thi

Trên thị trường hiện nay, nhiều máy chạy xuồng có mức giá có khi còn đắt hơn cả giá của một chiếc xuồng, ghe. Chính vì thế, việc mua máy chạy xuồng cũ là sự lựa chọn tốt, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Bạn chỉ cần tìm mua được nơi bán máy chạy xuồng cũ uy tín là có thể sở hữu được chiếc máy chạy xuống chất lượng rồi. Ông Giàu Yacht là một trong những cơ sở bán và thanh lý máy chạy xuồng cũ uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Giá máy chạy xuồng cũ Yamaha 150 Hp 4 thì

Máy chạy xuồng cũ chắc chắn sẽ có giá hạt dẻ hơn nhiều so với máy chạy xuồng mới rồi. Tuy bạn không cần lo lắng về chất lượng khi mua máy chạy xuồng cũ vì đã có Ông Giàu Yacht. Công ty chúng tôi bán máy chạy xuồng cũ với giá cả phải chăng cho bạn. Đảm bảo khi bạn mua ở đây sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn bảo hành miễn phí cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy chạy xuồng cũ ở đây.

  • Mã sản phẩm: 0482
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Ông Giàu Yacht bán máy chạy xuồng cũ đa dạng từ mẫu mã cho đến kích thước, động cơ. Bạn thà hồ có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy chạy xuồng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bạn có nhu cầu mua máy chạy xuồng cũ hãy nhanh tay liên hệ với Ông Giàu Yacht. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được biết thêm nhiều thông tin chi tiết ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau