Khay thuyền gỗ sashimi – sushi sản phẩm tốt để trưng bày


2,835 lượt bình chọn

Khay thuyền gỗ sashimi – sushi sản phẩm tốt để trưng bày

  • 💵 850.000 VND
  • MSP: 0325
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Khay Thuyền Gỗ Sashimi /️ Sushi Sản Phẩm Tốt Để Trưng Bày # Top Yêu Thích

Sự hấp dẫn của một món ăn phụ thuộc rất nhiều vào cách trưng bày và trang trí của nó. Để món ăn thêm phần cuốn hút thì nên để chúng  vào những vật đặc biệt. Cụ thể hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một món ăn đặc biệt được trưng bày trong một vật đặc biệt, đó là khay thuyền gỗ sashimi – sushi. Nhắc đến món ăn này thì hầu như ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản đúng không nào. Nhật Bản là nơi chuộng cái đẹp nên việc trưng bày món ăn như thế này sẽ giúp thu hút được một lượng lớn du khách người Nhật Bản cũng như những người ưa chuộng cái đẹp ở Việt Nam.

   khay thuyền gỗ sashimi – sushi

“Ăn bằng mắt” là một cụm từ thể hiện sự cảm nhận của món ăn được thể hiện bằng những cái nhìn đầu tiên. Một món ăn đẹp sẽ kích thích sự cuốn hút của khách hàng cũng như sự mong muốn được thưởng thức món ăn đó. Khay thuyền gỗ sashimi – sushi được xem là một sáng kiến tuyệt vời của những người đầu bếp. Điều này đã giúp họ có thêm cảm hứng nấu ăn cũng như giúp cho khách hàng có được một tinh thần thoải mái trước khi ăn.

Khay thuyền gỗ sashimi – sushi là sản phẩm được sản xuất từ nhãn hàng MinaQ. MinaQ đã kết hợp với rất nhiều nhà hàng Nhật Bản để cung cấp loại thuyền gỗ trưng bày các món ăn như sushi, sashimi hay những món hải sản tươi sống,… giúp cho khách hàng luôn có cảm hứng khi nhìn vào mỗi món ăn.

Khay thuyền gỗ sashimi – sushi được bán ở đâu?

Có rất nhiều khách hàng đang tìm mua loại sản phẩm Khay thuyền gỗ sashimi – sushi này bởi vì sự hấp dẫn của nó. Bạn có thể dùng nó để bày biện các món ăn ở nhà mình để chúng trở nên độc đáo hơn chứ không phải nhất thiết là nó chỉ dùng được tại các nhà hàng ở Nhật Bản. Và dòng sản phẩm này đang được bày bán tại cửa hàng của Ông Giàu Yacht, chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều loại sản phẩm này và đã bán hầu như gần hết. Rất nhiều khách hàng đến đây đặt hàng và mua về cho gia đình mình cũng như để biếu, tặng bởi vì nó là loại sản phẩm có giá trị.

Khay thuyền gỗ sashimi – sushi được bán với giá bao nhiêu?

Khay thuyền gỗ sashimi – sushi là loại sản phẩm khá độc đáo và được rất nhiều người ưa chuộng nên nó là một mặt hàng được bán rất chạy.

Thông tin về sản phẩm:

  • Kích thước: là loại thuyền gỗ nhỏ có chiều dài 60cm, chiều rông 18cm
  • Giá sản phẩm: 850.000 VND
  • Mã sản phẩm: 0325

Nếu bạn đang muốn mua cho mình chiếc Khay thuyền gỗ sashimi – sushi để làm đẹp cho các món ăn thì hãy liên lạc ngay tới Ông Giàu Yacht để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau