Giá thuyền thúng composite hiện nay bao nhiêu


2,247 lượt bình chọn

Giá thuyền thúng composite hiện nay bao nhiêu

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0406
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Thuyền Thúng Composite Hiện Nay Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nhiều công ty du lịch, địa điểm cung cấp vật dụng thể thao dưới nước có nhu cầu mua thuyền thúng, nhưng lại không biết giá thuyền thúng composite, thuyền thúng gỗ bao nhiêu tiền. Do đó rất cần đến sự tư vấn hay hỗ trợ từ phía các đơn vị chuyên cung cấp vật dụng, phương tiện dưới nước. Hiểu được nhu cầu và những lo lắng mà khách hàng gặp phải Ông Giàu Yacht không chỉ cung cấp thuyền thúng giá tốt, chất lượng đảm bảo mà còn hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc. Trong bài viết hôm nay Ông Giàu Yacht sẽ mang đến những thông tin về giá bán thuyền thúng, cách chọn loại thuyền nhựa composite chắc chắn.

Hiện nay hoạt động du lịch, các môn thể thao dưới nước rất phát triển. Trong đó hoạt động chèo thuyền thúng là phổ biến ở các khu du lịch biển, đảo hay rừng. Hoạt động này thu hút đông đảo du khách trên cả nước. Khi chèo thuyền thúng sẽ mang đến những trải nghiệm mới, khám phá các vùng đất mới và rèn luyện sức khỏe tốt hơn – đây được xem một một môn thể thao hiện đại.

Giá thuyền thúng composite hiện nay bao nhiêu

Thuyền thúng làm bằng nhựa composite thường có độ bền cao hơn các loại vật liệu khác. Thuyền nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ cao của cái nắng ở các vùng biển. Đồng thời trong quá trình chèo thuyền di chuyển linh hoạt, không bị nước tác động nhiều.

Báo giá thuyền thúng composite các kích thước

Giá cung cấp thuyền thúng composite phụ thuộc vào kích thước của thuyền. Đối với các loại thuyền thúng loại lớn và sử dụng vật liệu nhựa chịu được tác động của môi trường nước, nhiệt độ ngoài trời thì sẽ có giá bán cao hơn. Còn nếu khách hàng muốn mua giá thuyền thúng composite rẻ thì chất lượng và đường kính của thuyền sẽ nhỏ hơn.

  • Mã sản phẩm: 0406
  • Với kích thước 1.97 – 2m có giá Liên hệ

Mua thuyền thúng composite giá tốt ở đâu

Tìm được một địa chỉ chuyên bán thuyền thúng cao cấp, chất lượng đảm bảo đã khó khăn nhưng để mua được thuyền thúng composite vừa giá rẻ vừa chất lượng thì càng khó khăn hơn. Nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn biết đến công ty Ông Giàu Yacht – nơi chuyên bán vật dụng, phương tiện di chuyển dưới nước giá rẻ, đảm bảo uy tín. Để biết giá bán cụ thể hơn cho từng loại thuyền thúng khách hàng có thể liên hệ cho nhân viên.

Giá thuyền thúng composite trên thị trường tương đối chênh lệch tuy nhiên giá bán ở Ông Giàu Yacht là rẻ và hợp lý nhất ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đặt hàng sản phẩm tại website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Ông Giàu Yacht để bên dưới. Tại đây còn có dịch vụ giao hàng đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu đảm bảo thuyền thúng chất lượng cao.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau