Dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng khi lặn


2,396 lượt bình chọn

Dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng khi lặn

  • 💵 290.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0424
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Dụng Cụ Điều Chỉnh Ống Thở Tiện Dụng Khi Lặn # Top Yêu Thích

Lặn dưới biển là một môn thể thao mới được nhiều du khách ưa chuộng. Tuy nhiên quá trình lặn cần rất nhiều hệ thống thiết bị hỗ trợ cho quá trình thở của chúng ta. Trong đó dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng khi lặn là một trong những thiết bị không thể thiếu. Bởi trong môi trường nước hàm lượng khí oxy cực kỳ thấp, không đủ cung cấp cho con người nên bộ phận điều chỉnh này mang đến sự an toàn cho người dùng. Với thiết bị quan trọng này trong quá trình lặn người dùng cần tìm địa chỉ phù hợp để mua nhằm đảm bảo chất lượng an toàn nhất cho bản thân mình.

Bộ dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng được chế từ nhựa cao cấp, có độ bền bỉ tốt giúp cho quá trình sử dụng lâu dài, không gặp hư hỏng. Đặc biệt phần dây dẫn đến ống thở được chế tạo bằng cao su giúp tăng tuổi thọ, độ bền sản phẩm tốt hơn.

Dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng

Với các chất liệu chế tạo cao cấp cùng kiểu dáng thiết kế thời thượng, dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng mang đến sự an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ cho người dùng. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những khách hàng có sở thích lặn thường xuyên vì nó có khả năng hoạt động liên tục và ổn định.

Địa chỉ cung cấp dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng

Một trong các đơn vị uy tín ở TpHCM chuyên cung cấp các vật dụng đi biển như dụng cụ điều chỉnh ống thở đó là Ông Giàu Yacht. Tại đây khách hàng có thể tìm mua được dụng cụ điều chỉnh ống thở an toàn được nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng đã từng mua các sản phẩm, vật dụng đi biển ở đây đều biết được chất lượng cũng như độ bền bỉ, an toàn mà nó mang đến.

Giá bán dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng bao nhiêu tiền?

Thiết kế bên ngoài của bộ dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng cực kỳ đơn giản nhưng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lặn. Khách hàng khi mua dòng sản phẩm này cần lựa chọn kỹ càng nơi cung cấp cũng như loại dụng cụ để đảm bảo chất lượng đi đôi với giá thành. Hiện nay Ông Giàu Yacht bán sản phẩm này với mức giá phải chăng được cập nhật liên tục bên dưới. Khách hàng có thể tham khảo giá bán ở nhiều nơi trước khi mua nhưng tin chắc giá ở công ty Ông Giàu là phải chăng nhất.

  • Mã sản phẩm: 0424
  • Giá sản phẩm: 290.000đ/sản phẩm

Bộ dụng cụ điều chỉnh ống thở tiện dụng khi lặn giúp đảm bảo việc hô hấp ổn định của người lặn, mang đến sự an toàn cho người dùng. Vì chức năng quan trọng này mà sản phẩm điều chỉnh ống thở được nhà sản xuất cũng như Ông Giàu Yacht kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phân phối đến người tiêu dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau