Động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 mua ở đâu


2,392 lượt bình chọn

Động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 mua ở đâu

  • 💵 3.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0423
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Động Cơ Gắn Xuồng Phao Bơm Hơi Tkc520 Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Xuồng phao, thuyền hơi hiện nay đều có những cải tiến mới với hệ thống động cơ giúp di chuyển nhanh hơn. Với loại thuyền TKC520 thì trên thị trường đã có bán loại động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 giúp thuận tiện cho việc di chuyển của người dùng và ít tốn công sức chèo thuyền hơn. Hiện nay bộ phận này đã được bán lẻ giúp cho người dùng không phải tốn kém nhiều chi phí sửa chữa hay mua một chiếc xuồng mới khi hư hỏng động cơ nữa. Với các sản phẩm thuộc về máy móc như động cơ thì nên lựa chọn các đơn vị uy tín để mua sẽ đảm bảo chất lượng cao hơn.

Động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 thuộc loại động cơ gắn ngoài được làm mát bằng không khí và xi lanh được thiết kế là loại đơn. Dung tích xi lanh lớn lên đến 52 cc và sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt. Nhờ vậy động cơ vừa hoạt động bền bỉ, hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí vận chuyển cho nhiên liệu.

Động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520

Thiết kế dung tích bình nhiên liệu lớn lên đến 1.2 lít cùng đường kính cánh quạt 180mm và đường kính trục 28mm giúp cho động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và vượt trội hơn trong mọi điều kiện hay môi trường nước có độ nhớt cao. Với thiết kế này động cơ thể giúp thuyền di chuyển trong khoảng từ 40 đến 60 phút với bình xăng đầy 1.2 lít.

Mua động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 chính hãng ở đâu?

Một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp sản phẩm động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 trên thị trường đặc biệt ở khu vực TpHCM đó là Ông Giàu Yacht. Sản phẩm ở đây đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng đồng thời luôn có các chế độ bảo hành phù hợp, mang đến sự hài lòng khi mua hàng cho người dùng.

Giá động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 bao nhiêu tiền?

Trước đây khi chưa có thuyền – xuồng phao bơm hơi có gắn máy thì con người vẫn phải dùng sức để di chuyển trên các vùng sông nước. Hiện nay thì động cơ gắn vào trong thuyền nhiều nên việc di chuyển trở nên dễ dàng, giảm thời gian di chuyển và không gây mệt mỏi. Nhưng nếu không may động cơ chiếc xuồng của bạn bị hỏng thì bỏ luôn phần xuồng cực kỳ lãng phí nên nhà sản xuất mới bán lẻ sản phẩm động cơ riêng giúp người dùng có thể thay thế, tiết kiệm chi phí. Hiện nay giá bán của động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520 tại Ông Giàu Yacht cực kỳ phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0423
  • Giá sản phẩm: 3.000.000đ/sản phẩm

Liên hệ cho Ông Giàu Yacht ngay khi bạn đang muốn mua động cơ gắn xuồng phao bơm hơi TKC520. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với chất lượng đúng theo quy định của nhà sản xuất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm đặt hàng và sử dụng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau