Dàn láp đuôi tôm chạy thuyền Việt Nam sản xuất 2m


2,505 lượt bình chọn

Dàn láp đuôi tôm chạy thuyền Việt Nam sản xuất 2m

  • 💵 1.300.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0442
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Dàn Láp Đuôi Tôm Chạy Thuyền Việt Nam Sản Xuất 2M # Top Yêu Thích

Dàn láp đuôi tôm chạy thuyền Việt Nam sản xuất dài 2m chuyên dùng để lắp ráp vào thuyền cùng động cơ tạo sự di chuyển nhanh hơn so với chèo tay truyền thống. Đuôi chạy thuyền là một công nghệ cải tiến giúp cho việc tàu thuyền di chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dàn láp đuôi tôm chạy thuyền 2m hàng Việt Nam

Bạn không cần phải tự mình chế máy đuôi tôm hay mò mầm mấy cái chân vịt đuôi tôm để lắp ráp. Giờ đây, hãy tin tưởng ngay vào Ông Giàu Yacht để có bộ đuôi tôm chất lượng được sản xuất bởi Việt Nam. Người Việt tin dùng hàng Việt.

Giá dàn láp đuôi tôm chạy thuyền Việt Nam 2m bao nhiêu tiền

Cung cấp các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho ghe thuyền, xuồng, cano,.v.v… là dịch vụ mà Ông Giàu Yacht đã chuyên nhất. Hỗ trợ cung cấp đuôi chạy thuyền, lắp ráp hướng dẫn sử dụng, bảo hành uy tín với thời gian lâu, giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đuôi tôm chạy thuyền Việt Nam sản xuất được bán tại Ông Giàu Yacht không ngừng gia tăng doanh số hằng tuần, hằng quý. Chính vì hàng chất lượng, độ dài hợp lý (2 mét), mà bạn nên tìm đến chúng tôi để đặt hàng mua ngay.

Dàn láp đuôi tôm chạy thuyền 2m hàng Việt Nam

  • Giá bán: 1.300.000đ/sản phẩm
  • Xuất xứ: Việt Nam sản xuất
  • Độ dài: 2m

Cách đặt hàng mua dàn láp đuôi tôm chạy thuyền Việt Nam

Bây giờ là thời đại công nghệ thông tin truyền thông, bạn không quá khó khăn để tìm thấy sản phẩm với đầy đủ các thông tin và giá bán. Đặt hàng mua đuôi tôm chạy thuyền Online tại Ông Giàu Yacht dễ dàng với cách thức:

Dàn láp đuôi tôm chạy thuyền 2m hàng Việt Nam

  • Gọi Hotline trên website để được tư vấn và đặt hàng
  • Đặt hàng Online trực tiếp ngay tại bài viết
  • Đặt hàng qua email

Giá bán và thông tin sản phẩm được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng tại website. Do đó, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. Ông Giàu Yacht – nơi bán dàn láp bộ đuôi tôm giá rẻ, dùng cho máy ghe chạy xuồng phao thuyền nhỏ và vừa. Độ dài 2 mét phù hợp cho chức năng di chuyển hợp lý với điều kiện kênh rạch ở Việt Nam ta.

Với tác dụng giúp việc di chuyển ghe thuyền dễ dàng hơn hẳn và quá trình chuyển hướng phương tiện nhanh chóng, bộ dàn láp đuôi tôm chạy thuyền Việt Nam sản xuất với độ dài 2m sẽ hỗ trợ bạn tối đa cho việc di chuyển nhẹ nhàng hơn, dễ điều khiển hơn và tốc độ cải thiện nhanh chóng hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau