Chèo thuyền sông Nho Quế – trải nghiệm khám phá thiên nhiên


3,022 lượt bình chọn

Chèo thuyền sông Nho Quế – trải nghiệm khám phá thiên nhiên

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0366
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Sông Nho Quế /️ Trải Nghiệm Khám Phá Thiên Nhiên # Top Yêu Thích

Với những bộn bề của cuộc sống, khói bụi thành phố khiến bạn quá mệt mỏi, vậy tại sao không thử đến Hà Giang và trải nghiệm chèo thuyền sông Nho Quế. Tin chắc rằng nếu được thả mình trên dòng nước trong vắt và ngắm nhìn những cảnh đẹp hùng vĩ hai bên bờ sông thì bạn sẽ quên đi những muộn phiền cuộc sống và cứ ngỡ mình lạc bước vào trong thế giới tráng lệ, hùng vĩ của thiên nhiên. Để chuyến trải nghiệm chèo thuyền thêm phần thuận lợi thì bạn nên liên hệ với các công ty du lịch hoặc các đơn vị cho thuê thuyền trước và khi đến nơi sẽ bắt đầu khám phá sông Nho Quế ngay mà không phải đợi chờ điều gì.

Du lịch Hà Giang hiện nay rất nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng, đặc biệt thu hút sự chú ý của các du khách thích mạo hiểm và khám phá thiên nhiên. Sông Nho Quế cũng chính là một điểm đến mà bạn nên lựa chọn khi du lịch nơi đây, nhất là khi đã đến Hà Giang thì phải khám phá qua chèo thuyền Kayak trên sông Nho Quế.

Chèo thuyền sông Nho Quế

Dòng sông Nho Quế tựa như một tấm lụa dài xanh mềm mại bao lấy mảnh đất Séo Lủng. Bạn chỉ cần ngồi trên thuyền và trôi theo dòng nước chắc chắn sẽ được thưởng thức cảnh đẹp yên bình như một bức tranh thủy mặc quyến rũ này. Những ai đã từng có cơ hội đặt chân đến đây chắc chắn sẽ không thể quên được dòng sông tuyệt đẹp này.

Chèo thuyền sông Nho Quế – thuê ở đâu?

Các dịch vụ du lịch hiện nay phát triển nên bạn có rất nhiều cách để đến được với dòng sông Nho Quế. Thuyền Kayak ở sông Nho Quế được tập trung ở bến thuyền gần Xin Cái. Bạn chỉ cần di chuyển bằng xe máy đến đây thì có thể thuê thuyền và bắt đầu trải nghiệm tự tay chèo thuyền. Và hãy yên tâm về chi phí chèo thuyền sông Nho Quế vì Ông Giàu Yacht chuyên cung cấp thuyền cho du khách giá rẻ.

  • Mã dịch vụ: 0366
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Khám phá trải nghiệm chèo thuyền sông Nho Quế

Hoạt động chèo thuyền trên sông Nho Quế không chỉ giúp cho bạn vận động cơ thể khỏe mạnh mà còn có thể chiêm ngưỡng được cảnh đẹp trên dòng sông này. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, du khách cũng có thể thưởng thức cảnh đẹp ở đây tại mỗi thời điểm bạn sẽ cảm nhận được những nét đẹp riêng trên dòng sông này.

Một vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng ở Hà Giang du khách chỉ có thể thưởng thức được bằng việc chèo thuyền sông Nho Quế. Chỉ một lần đến nơi đây, khám phá vẻ đẹp hùng vĩ núi non và sông nước bạn sẽ mãi không thể quên được. Nếu bạn có dịp du lịch Hà Giang – sông Nho Quế hãy liên hệ cho Ông Giàu Yacht để thuê thuyền Kayak giá ưu đãi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau