Chèo thuyền kayak TpHCM – trải nghiệm thú vị – ở đâu


2,071 lượt bình chọn

Chèo thuyền kayak TpHCM – trải nghiệm thú vị – ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0378
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Chèo Thuyền Kayak Tphcm /️ Trải Nghiệm Thú Vị /️ Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong tất cả các thể loại thuyền đua ở các cuộc thi thì thuyền Kayak là một bộ môn thể thao mới mẻ, mạo hiểm nhưng lại rất được yêu thích. Nhiều bạn trẻ ở TpHCM rất thích loại hình vận động này nhưng không có cơ hội đến các nơi có tổ chức. Vì thế họ luôn tìm kiếm nơi chèo thuyền kayak TpHCM để trải nghiệm những điều thú vị và khám phá thêm một bộ môn thể thao dưới nước có lợi cho sức khỏe. Muốn tìm kiếm nơi có hoạt động chèo thuyền ở Sài Gòn quả thực rất khó, chỉ có những khu vực có sông hay giáp biển như Cần Giờ mới có các hoạt động này.

Thuyền kayak sẽ không mới mẻ đối với những bạn đã đến các điểm du lịch có hoạt động này, nhưng nó sẽ rất xa lạ cho những bạn chưa bao giờ được biết đến bộ môn này. Chiếc thuyền kayak khá nhỏ và hẹp, thiết kế chủ yếu là sử dụng lực đẩy từ mái chèo tay. Thuyền thường chở được khoảng 1 đến 3 người còn những vị trí khác được sử dụng để chứa đựng đồ đạc, vật dụng.

Chèo thuyền kayak TpHCM

Đặc điểm để giúp thuyền kayak nổi lên đó là luồng không khí được trang bị quanh thuyền. Bên cạnh đó, thuyền còn được cấu tạo thêm các thiết bị có cánh quạt để hỗ trợ quá trình di chuyển được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chèo thuyền kayak sẽ là bộ môn thể thao mạo hiểm và đầy tính phiêu lưu đặc biệt là những bạn không biết bơi.

Chèo thuyền kayak TpHCM bao nhiêu tiền?

Giá của dịch vụ chèo thuyền kayak TpHCM lại phụ thuộc vào đơn vị cung cấp thuyền cũng như chất lượng của thuyền kayak. Ông Giàu Yacht cũng là một trong những đơn vị chuyên về mảng lĩnh vực này và chi phí của việc thuê thuyền thường không quá cao.

  • Mã dịch vụ: 0378
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Chèo thuyền kayak TpHCM – Cần Giờ

Ở toàn TpHCM chỉ có những khu vực có biển, đảo mới tổ chức được các hoạt động chèo thuyền kayak. Cần giờ chính là một cái tên nổi tiếng trong hoạt động chèo thuyền ở Sài Gòn. Thông thường du khách sẽ được chèo thuyền trên rừng ngập mặn của Cần Giờ, hoặc có thể ra các khu vực gần đảo Thạnh An. Và cũng giống như cái điểm du lịch khác, chèo thuyền ở đây bạn cũng sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cảnh đẹp xung quanh, trải nghiệm việc tự tay chèo lái con thuyền.

Xã hội ngày càng phát triển hơn, nhu cầu của con người cũng tăng cao đặc biệt là những khu vực dành cho vui chơi giải trí. Chính vì thế hoạt động chèo thuyền kayak TpHCM thu hút rất đông đảo giới trẻ đến trải nghiệm. Và để đáp ứng lại nhu cầu này, ở Cần Giờ – TpHCM cũng đã liên hệ đến Ông Giàu Yacht để thuê thuyền kayak với mức giá phải chăng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau