Chân vịt lặn biển Wind cao cấp – giá cả ưu đãi


2,759 lượt bình chọn

Chân vịt lặn biển Wind cao cấp – giá cả ưu đãi

  • 💵 1.200.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0308
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chân Vịt Lặn Biển Wind Cao Cấp /️ Giá Cả Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Những ai muốn có những trải nghiệm tuyệt vời dưới đáy biển để ngắm những rạng san hô, ngắm những cảnh đẹp lung linh dưới biển hoặc những người thợ lặn muốn lặn trong thời gian dài dưới biết thì điều cần thiết phải có là kỹ năng bơi. Hơn nữa, việc trang bị những vật dụng cần thiết cũng là một điều khá quan trọng. Khi đi lặn, ngoài bộ đồ lặn ra thì một vật cũng không thể thiếu đó là chân vịt. Và một trong những loại chân vịt chúng tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay đó là chân vịt lặn biển Wind.

                                           chân vịt lặn biển Wind

Khi lặn biển trong một thời gian dài thì cơ thể sẽ dần yếu đi và cần có một động lực thật mạnh để bơi lên hít thở không khí. Do vậy mà những người muốn lặn dưới biển thì cần phải đầu tư một bộ chân vịt lặn biển Wind để kết hợp với bộ đồ lặn tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho cả phần chân và cơ thể khi lặn.

Chân vịt lặn biển Wind được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau tuỳ khách hàng lựa chọn, chúng tôi có các màu hồng, vàng, đen, xanh,.. và kích thước của chiếc dày cũng khá là đa dạng. Tuỳ theo kích cỡ chân của bạn to hay nhỏ mà có thể chọn được những chiếc chân vịt vừa vặn với đôi chân của mình, giúp cho quá trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn, không gây khó chịu khi quá chật hoặc quá rộng.

Ở đâu bán chân vịt lặn biển Wind chất lượng nhất?

Chân vịt lặn biển Wind được thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ và kĩ càng. Để tìm ra một lỗi dù to hay nhỏ trên một đôi chân vịt cũng là rất khó, bởi vì chúng được các chuyên gia kiểm tra thường xuyên trước khi cho ra thành phẩm. Một ưu điểm nữa của đôi chân vịt này phần túi chân của nó có chứa Grip Effect để độ ổn định của chân được đảm bảo một cách lâu dài nhất. Hiện chân vịt lặn biển Wind đang được bán tại cửa hàng của Ông Giàu Yacht nhé.

Giá của chân vịt lặn biển Wind là bao nhiêu?

Chân vịt lặn biển Wind được cấu tạo từ nhiều chi tiết khác nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và nó được những người thợ lặn xem như là một vật dụng không thể thiếu khi đi bơi.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 0308
  • Giá sản phẩm: 1.200.000đ/sản phẩm

Sản phẩm chân vịt lặn biển Wind vừa mang đến sự tiện lợi cho người dùng vừa rất thời trang. Những khách hàng nào mà muốn mua sản phẩm của chúng tôi thì hãy nhanh chân đến cửa hàng hoặc gọi đến hotline của Ông Giàu Yacht để đặt hàng nhé, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi của bạn trong một thời gian sớm nhất.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau