Bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L – chính hãng cao cấp


2,901 lượt bình chọn

Bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L – chính hãng cao cấp

  • 💵 6.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0341
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bộ Van Bình Chứa Khí Luxfer 11.1L /️ Chính Hãng Cao Cấp # Top Yêu Thích

Một trong những phương thức lặn đang thu hút nhiều thợ lặn hiện nay đó là phương thức lặn có bình khí. Thợ lặn sẽ sử dụng một thiết bị thở dưới nước để có thể hít thở dưới nước mà không cần đến các nguồn cung cấp trên bề mặt. Bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L là một trong những bộ phận của bình khí. Được các thợ lặn chuyên nghiệp rất ưa chuộng bởi nó có những tính năng rất vượt trội so với những loại van bình chứa khí khác. Hiện nay, dụng cụ lặn biển bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L đã có mặt tại công ty Ông Giàu Yacht và sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L

Trong quá trình lặn sâu dưới đáy biển, nếu mang theo một chiếc bình có chứa đầy khí oxy nhưng không biết cách sử dụng thì những thợ lặn cũng rất dễ rơi vào những trạng thái nguy hiểm nhất. Do đó, trước khi tham gia vào những chuyến lặn thì đòi hỏi chúng ta phải trải qua những buổi tập huẫn rất kĩ lưỡng và có những kỹ năng xử lý tình huống dưới nước tốt.

Lặn biển hiện nay không còn là một môn thể thao quá xa lạ nhưng nó cũng chưa phổ biến rộng rãi cho lắm, đặc biệt là ở Việt Nam. Do đó, các cơ sở bán vật dụng đi biển cho các thợ lặn đã khó nhưng tìm thấy một nơi bán hàng chính hãng thì còn lại khó hơn. Do đó, trước khi mua hay lựa chọn một loại vật dụng đi biển nào thì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ.

Đặc điểm của bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L

Bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L được làm từ vật liệu nhôm có trọng lượng nhẹ hơn, do đó nó có độ nổi tốt hơn so với các loại vật liệu thép khác. Đây là một bộ van có kích thước tiêu chuẩn mà có rất nhiều thợ lặn tìm kiếm. Áp suất làm việc của bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L  là 270 bar, đường kính van 184mm chiều dài 662mm rất vừa vặn để chúng ta đeo theo bên người. Trọng lượng của bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L  cũng không quá lớn nên không gây quá nhiều trở ngại cho người mang.

Mua bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L  ở đâu

Hiện công ty Ông Giàu Yacht là một trong những số ít công ty có bán các vật dụng lặn biển, trong đó có bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L. Sản phẩm này được bán tại công ty Ông Giàu Yacht được khách hàng rất tin tưởng.

  • Giá bán bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L: 6.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0341

Liên hệ với công ty Ông Giàu Yacht qua hotline của công ty để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn về sản phẩm bộ van bình chứa khí Luxfer 11.1L. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì mà công ty Ông Giàu Yacht mang lại.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau