Bán thuyền thúng composite dùng đi biển – làm du lịch


2,252 lượt bình chọn

Bán thuyền thúng composite dùng đi biển – làm du lịch

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0407
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Thuyền Thúng Composite Dùng Đi Biển /️ Làm Du Lịch # Top Yêu Thích

Hoạt động thể thao dưới nước như chèo thuyền thúng ngày càng phát triển. Do vậy có càng nhiều công ty bán thuyền thúng composite mọc lên để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Thuyền thúng composite được nhiều đơn vị du lịch hay du khách lựa chọn do độ bền bỉ cực kì cao. Hiện nay sản phẩm này cũng được nhiều nơi bán nên giá thành cũng đã giảm xuống đáng kể, du khách có thể tự sở hữu thuyền thúng cho riêng mình để thuận tiện trong việc di chuyển ở những khu vực sông, rừng ngập mặn hay đảo…

Hoạt động chèo thuyền thúng xuất phát từ những chuyến đi biển của người ngư dân đánh cá. Đây là một môn thể thao mới, thu hút khá nhiều du khách đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Tự tay chèo thuyền vừa rèn luyện sức khỏe vừa giúp du khách khám phá thêm nhiều điều thú vị của thiên nhiên hơn.

Bán thuyền thúng composite dùng đi biển làm du lịch

Trước khi có thuyền thúng composite ra đời thì người ta thường sử dụng loại thuyền thúng bằng tre đan lại với nhau. Tuy nhiên thuyền bằng tre đan lại gặp nhiều nhược điểm như dễ hư hỏng, nước dễ thấm vào trong và không chịu được nhiệt độ cao của nắng nóng. Còn thuyền thúng composite thì có độ bền cao hơn, khó hư hỏng đặc biệt không bị lủng hay giảm tuổi thọ do bỏ ngoài nắng.

Nơi bán thuyền thúng composite uy tín hiện nay

Công ty bán thuyền uy tín ở khu vực miền Nam không có nhiều nhưng khách hàng còn mong muốn được mua thuyền thúng với giá thấp thì càng hiếm có đơn vị cung cấp. Song Ông Giàu Yacht bán thuyền thúng vừa đảm bảo uy tín chất lượng vừa có giá bán tốt. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong việc bán thuyền, xuồng ghe cao cấp.

Giá thuyền thúng composite bao nhiêu tiền

Giá bán thuyền thúng composite trên thị trường hay ở Ông Giàu Yacht đều phụ thuộc chủ yếu vào đường kính và loại nhựa composite sử dụng để chế tạo. Vì thế khách hàng khi muốn so sánh giá bán giữa các công ty thì nên tìm hiểu kỹ về kích thước và loại vật liệu. Sản phẩm thuyền thúng composite bán ở công ty Ông Giàu Yacht được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng cao với giá sỉ rẻ.

  • Mã sản phẩm: 0407
  • Giá sản phẩm: Liên hệ với kích thước 1.97-2m

Địa chỉ chuyên bán thuyền thúng composite giá rẻ và chất lượng cao cấp ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh đó là Ông Giàu Yacht. Những khách hàng ở các vùng khác trên Việt Nam cũng có thể mua thuyền thúng composite nhờ dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc của công ty. Mọi thắc mắc và thông tin cụ thể hơn về sản phẩm thuyền thúng cao cấp sẽ được nhân viên cung cấp rõ ràng hơn nếu khách hàng liên hệ đến Ông Giàu Yacht.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau