Xuồng Thuyền Máy Composite Gắn Đuôi Tôm Giá Rẻ – Nơi Bán


2,578 lượt bình chọn

Xuồng Thuyền Máy Composite Gắn Đuôi Tôm Giá Rẻ – Nơi Bán

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: XM29
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng Thuyền Máy Composite Gắn Đuôi Tôm Giá Rẻ /️ Nơi Bán # Top Yêu Thích

Những ai đã từng đến miền Tây không thể quên hình ảnh những chiếc xuồng máy composite chạy trên sông. Đây là phương tiện di chuyển chính của người dân nơi đây, đặc biệt vào mùa nước lũ. Xuồng máy bằng composite sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, giá tốt nên hiện nay ai ai cũng lựa chọn. Tuy nhiên, chọn mua xuồng máy chất lượng, uy tín và giá tốt ở đâu mới là vấn đề khó khăn nhất. Và nếu bạn đang đọc bài viết này thì thật may mắn khi bạn đã tìm được địa chỉ bán xuồng máy composite chất lượng, giá gốc tận xưởng và giao trên toàn quốc.

Xuồng máy Composite

Bán Xuồng máy – thuyền máy composite giá rẻ

Có không ít đơn vị bán xuồng máy trên toàn quốc nhưng chất lượng như thế nào thì không ai biết được. Chỉ có những khách hàng đã mua và sử dụng mới đánh giá được chất lượng thuyền máy composite. Nếu muốn mua xuồng máy chất lượng, bền bỉ với giá tốt chỉ có tại Ông Giàu Yacht. Sản phẩm do chính xưởng của công ty sản xuất theo các tiêu chí chất lượng quy định, chế tạo cực kỳ tỉ mỉ. Do đó, khả năng di chuyển và độ bền bỉ rất cao so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Giá mua xuồng máy – thuyền máy composite gắn đuôi tôm

Xuồng máy composite bán trên thị trường có mức giá dao động, không cố định. Do kích thước, độ dày mỏng và chất lượng vật liệu khác nhau nên giá thành tại các đơn vị cung cấp cũng không giống nhau. Sản phẩm xuồng máy bán tại Ông Giàu Yacht rất đa dạng nhưng giá bán cực kỳ tốt so với thị trường. Khách hàng cần mua thuyền máy số lượng lớn, giá sỉ tận xưởng thì liên hệ trực tiếp để được báo giá ưu đãi. Dưới đây là một số dòng xuồng máy đuôi tôm với kích thước cụ thể đang có tại Ông Giàu Yacht.

– Mã sản phẩm:

  • Xuồng máy XM26: Dài be theo bề cong 4,3m; Dài thẳng 4m; Rộng 86cm; Cao 28cm; Trọng lượng 38kg
  • Xuồng máy XM27: Dài be theo bề cong 4,5m; Dài thẳng 4,1m; Rộng 95cm; Cao 35cm; Trọng lượng 38kg
  • Xuồng máy XM29: Dài be theo bề cong 4,8m; Dài thẳng 4,5m; Rộng 92cm; Cao 35cm; Trọng lượng 40kg

– Giá sản phẩm: Liên hệ

Bạn muốn mua xuồng máy giá rẻ? Vậy tại sao không lựa chọn xuồng máy composite tại Ông Giàu Yacht. Nơi chuyên cung cấp xuồng máy chất lượng trên toàn quốc. Đặc biệt, vật liệu composite tại đây được chế tạo tốt, có nhiều tính năng nổi bật. Nếu có nhu cầu mua xuồng máy hãy liên hệ qua số hotline ngay nhé. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ tư vấn giá xuồng máy và loại xuồng phù hợp với khách hàng nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau