Xuồng ba lá composite nhựa giá rẻ – cam kết bảo hành 10 năm


2,117 lượt bình chọn

Xuồng ba lá composite nhựa giá rẻ – cam kết bảo hành 10 năm

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0389
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Xuồng Ba Lá Composite Nhựa Giá Rẻ /️ Cam Kết Bảo Hành 10 Năm # Top Yêu Thích

Với nhu cầu đi lại hằng ngày trên sông nước của người dân miền Tây chắc chắn sẽ cần đến phương tiện là xuồng ba lá. Để mua được sản phẩm xuồng ba lá composite nhựa giá rẻ ở khu vực miền Nam thì không có nhiều đơn vị đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế Ông Giàu Yacht quyết định nhập thêm sản phẩm xuồng ba lá và bán với giá sỉ rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chiếc xuồng ba lá chắc chắn sẽ mang đến sự thuận lợi trong quá trình di chuyển trên sông nước của khách hàng.

Thiết kế xuồng ba lá composite nhựa cũng tương tự với xuồng ba lá gỗ tuy nhiên xuồng ba lá bằng composite nhựa sẽ có khả năng chống nước tràn vào trong thuyền tốt hơn nhờ công nghệ đúc hiện đại. Xuồng ba lá nhựa không sử dụng nhựa chai để trét vào các khe hở và các gờ cong được liên kết trực tiếp với xuồng. Nhờ kiểu thiết kế này mà chiếc xuồng trở nên chắc chắn, đảm bảo an toàn trong sử dụng hơn.

Xuồng ba lá nhựa giá rẻ mua ở đâu

Xuồng ba lá composite nhựa được sử dụng trong nhiều hoạt động đi lại của người dân miền Tây, còn đối với khách du lịch xuồng ba lá có thể sử dụng để đi câu cá, du lịch trên các vùng sông nước, khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống. Dù là nhu cầu sử dụng như thế nào thì xuồng ba lá composite nhựa cũng đều đáp ứng được tất cả.

Xuồng ba lá composite nhựa giá rẻ bán ở đâu hiện nay

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp phương tiện di chuyển dưới nước như Ông Giàu Yacht thì chất lượng của xuồng ba lá ở đây chắc chắn đảm bảo. Không chỉ thế, công ty có chính sách bảo hành thời gian dài lên đến 10 năm nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mà không lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Giá xuồng ba lá composite nhựa bán tại HCM bao nhiêu tiền?

Ông Giàu Yacht bán rất nhiều loại xuồng ba lá trong đó có cả xuồng nhựa và xuồng làm bằng gỗ. Tuy nhiên hiện nay xuồng ba lá bằng composite nhựa được nhiều người lựa chọn hơn vì nó có trọng lượng nhỏ, dễ di chuyển, độ bền cao hơn và đặc biệt xuồng ba lá composite nhựa giá rẻ hơn các loại xuồng bằng gỗ. Một chiếc thuyền sở hữu nhiều ưu điểm đồng thời giá bán lại phải chăng sẽ là một lựa chọn đúng đắn của bạn.

  • Mã sản phẩm: 0389
  • Giá sản phẩm: tuỳ theo kích cỡ. Vui lòng Liên hệ.

Xuồng ba lá nhựa giá rẻ và chất lượng ở TpHCM thì chỉ có công ty Ông Giàu Yacht mới bán. Bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp xuồng ba lá giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, làm mất lòng tin khách hàng. Thông chi tiết hơn về giá bán cũng như kích thước xuồng ba lá bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của công ty hoặc thông qua website này, Ông Giàu Yacht rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau