Xuồng 5 Lá Tam Bản Gỗ 4m5 Đáy Bọc Nhôm Giá Tốt


2,611 lượt bình chọn

Xuồng 5 Lá Tam Bản Gỗ 4m5 Đáy Bọc Nhôm Giá Tốt

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0450
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng 5 Lá Tam Bản Gỗ 4M5 Đáy Bọc Nhôm Giá Tốt # Top Yêu Thích

Chiếc xuồng là một phương tiện di chuyển không thể thiếu của người dân vùng sông nước, nhất là vào mùa lũ, nước lên cao. Xuồng có nhiều loại với tính năng khác nhau nhưng riêng xuồng 5 lá lại được khách ưa chuộng. Thiết kế xuồng gỗ 5 lá rất chắc chắn, cứng cáp và bền bỉ. Trên xuồng có lắp đặt thêm 2 bửng để chứa đồ đạc. Dưới đáy xuồng được chế tạo chắc chắn và thuận tiện cho việc điều khiển, di chuyển. Vậy mua xuồng 5 lá cao cấp, giá rẻ này ở đâu?

Xuồng 5 lá

Mua xuồng 5 lá gỗ đáy bọc nhôm bán ở đâu

Xuồng tam bản 5 lá bền bỉ, chất lượng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn khi chọn mua. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để tìm được nột địa chỉ chuyên bán xuồng tam bản 5 lá gỗ uy tín. Nhiều người dùng tham khảo bạn bè, người thân để chọn mua xuồng 5 lá gỗ tại các xưởng đóng tàu thuyền. Đó cũng là một lựa chọn hợp lý, nhưng nếu như vậy bạn vẫn chưa ưng với chất lượng xuồng 5 lá hãy liên hệ cho Ông giàu Yacht.

Tại Ông giàu Yacht có cung cấp đầy đủ các loại xuồng gỗ 5 lá nhiều kích cỡ khác nhau. Mặc dù xuồng gỗ nhưng độ bền bỉ của xuồng rất cao. Do xuồng chủ yếu được chế tạo từ gỗ sao núi. Vì thế, trên xuồng có vân gỗ rất đẹp mắt, bền bỉ, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, để tăng thêm khả năng di chuyển, tính chống chịu ăn mòn và chống nước thì xuồng tam bản gỗ 5 lá còn bọc nhôm dưới đáy.

Giá bán xuồng 5 lá gỗ bao nhiêu tiền 1 chiếc

Khách hàng hiện nay không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm xuồng 5 lá gỗ mà giá thành cũng là yếu tố hàng đầu để quyết định có mua hay không. Hiện nay, ghe xuồng trên thị trường rất đa dạng về kích thước, vật liệu chế tạo, tính năng, kiểu dáng…Do vậy để chọn lựa một sản phẩm xuồng phù hợp với nhu cầu bản thân, giá cả tốt quả thật không dễ dàng. Nhưng nếu bạn biết đến Ông giàu Yacht thì cứ liên hệ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Giá xuồng 5 lá ở đây được bán với mức giá thấp nhất thị trường nhưng cam kết hàng gỗ cao cấp. Sản phẩm chúng tôi cung cấp có kích thước: dài 4,5m x Rộng 90cm x Cao 35cm.

  • Mã sản phẩm: 0450
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Nếu có nhu cầu mua và sử dụng xuồng 5 lá gỗ tam bản bền bỉ hãy liên hệ cho Ông giàu Yacht. Đây là đơn vị chuyên cung cấp ghe xuồng chất lượng đến người dùng trên toàn quốc. Ở đây không chỉ có xuồng 5 lầm còn bán các loại xuồng cano, xuồng mạn cao, xuồng composite, cano cao tốc…Đặt hàng nhanh chóng nhất qua số hotline của chúng tôi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau