Thuyền kayak 2 người mua ở đâu – giá bao nhiêu


2,087 lượt bình chọn

Thuyền kayak 2 người mua ở đâu – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0382
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Thuyền Kayak 2 Người Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Hiện nay trên thế giới, thuyền kayak là một bộ môn thể thao dưới nước được rất nhiều người quan tâm đến. Với những tín đồ yêu thích hoạt động dưới nước và thích sự mạo hiểm thì chắc chắn đều biết đến sức hấp dẫn của thuyền kayak 2 người. Chính vì hiểu được nhu cầu cao của người dùng mà Ông Giàu Yacht đã nhập sản phẩm cao cấp này về Việt Nam, nhằm muốn mang môn thể thao thú vị này phục vụ nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi đến với người dùng Việt trong mùa hè sôi động. Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn trải nghiệm môn thể thao này hãy liên hệ để chúng bán hoặc cho thuê thuyền kayak chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng và chèo thuyền bạn đừng lo lắng về việc nước sẽ văng vào trong khoang thuyền vì thuyền kayak 2 người được thiết kế hệ thống thoát nước tự động. Ngoài ra thiết kế của thuyền cũng mang đến tính tiện dụng cho người dùng với khoang chứa đồ rộng rãi, có thể chứa được những trang thiết bị cần thiết trong chuyến hành trình.

Thuyền kayak 2 người

Với loại thuyền kayak 2 người này thường được sử dụng để du khách tự chèo, khám phá các vùng cảnh đẹp xung quanh mặt nước hoặc có thể sử dụng trong cứu hộ…Dù là thực hiện chức năng gì thì thuyền kayak 2 người vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Giá bán của thuyền kayak 2 người bao nhiêu tiền?

Thuyền kayak 2 người được bán ở Ông Giàu Yacht là một loại thuyền cao cấp, đảm bảo làm hài lòng khách hàng từ thiết kế tổng thể bên ngoài và cả những tiện nghi mà thuyền mang đến cho người dùng. Mặc dù cao cấp và chất lượng như vậy nhưng thuyền kayak 2 người được bán ở đây với mức giá cực kỳ rẻ, giá cả phải chăng hơn rất nhiều địa chỉ cung cấp khác trên thị trường.

  • Mã sản phẩm: 0382
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Đặc điểm nổi bật của thuyền kayak 2 người

Đúng như tên gọi của nó thuyền kayak 2 người được thiết kế với 2 ghế cho hai người ngồi. Chất liệu chế tạo hoàn toàn tự nhựa tổng hợp chất lượng cao, có độ bền tốt và đạt về mặt thẩm mỹ. Kiểu dáng của thuyền hoàn toàn hiện đại, chuyên nghiệp từ ghế ngồi thoải mái cho đến khả năng vận hành, rẽ nước, lướt nhẹ nhàng trên mặt nước của thuyền. Đảm bảo sử dụng thuyền kayak 2 người này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn.

Để sở hữu cho mình một chiếc thuyền kayak 2 người vừa hiện đại vừa cao cấp thì hãy liên hệ ngay cho Ông Giàu Yacht. Tại đây, khách hàng không những mua được thuyền kayak mà còn có thể mua các vật dụng đi biển cần thiết khác. Mọi thông tin chi tiết hơn về từng sản phẩm sẽ được cung cấp rõ khi bạn gọi điện thoại đến cho công ty, nhân viên sẽ giải đáp theo yêu cầu của khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau