Thuyền xuồng ba lá vỏ lãi giá bao nhiêu – mua ở đâu


2,128 lượt bình chọn

Thuyền xuồng ba lá vỏ lãi giá bao nhiêu – mua ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0391
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Xuồng Ba Lá Vỏ Lãi Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Thuyền xuồng ba lá ở các vùng sông nước được sử dụng rất phổ biến vì hệ thống đường bộ chưa phát triển. Trong đó loại thuyền xuồng ba lá vỏ lãi được nhiều người lựa chọn hơn do chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Hiện nay khách hàng muốn mua loại thuyền vỏ lái này ở khu vực miền Nam có thể liên hệ cho Ông Giàu Yacht. Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên dù bạn ở bất kỳ đâu cũng đều có thể mua được thuyền ba lá vỏ lãi của Ông Giàu Yacht. Và bài viết này sẽ mang đến những thông tin về sản phẩm thuyền xuồng vỏ lãi mà công ty đang cung cấp.

Xuồng ba lá mini là loại phương tiện phổ biến được sử dụng nhiều thời trước tuy nhiên hiện nay thuyền vỏ lãi chính là phương tiện được nhiều người lựa chọn hơn. Thuyền vỏ lãi được nhiều người xem như chiếc xe gắn máy trên miền sông nước. Bởi thuyền được chạy bằng máy và không sử dụng sức người chèo như các dòng xuồng ba lá nhỏ trước.

Thuyền ba lá vỏ lái giá rẻ mua ở đâu

Thiết kế thuyền ba lá vỏ lãi cũng tương tự với các loại ghe xuồng khác bởi đây là một phương tiện cải tiến từ xuồng ba lá. Thuyền được đặt một máy phía sau điều khiển bởi một người hoặc sử dụng bánh lái. Thuyền có tốc độ lớn tương tự như ca nô với thân dài, thon dễ luồn lách thích hợp để di chuyển những nơi đầm lầy.

Thuyền ba lá vỏ lãi hàng cao cấp bán tại HCM

Ở TpHCM không phải ít công ty cung cấp các phương tiện di chuyển dưới nước tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Thuyền ba lá vỏ lãi được bán ở công ty Ông Giàu Yacht là sản phẩm cao cấp, có độ bền rất cao. Hơn thế nữa, giá bán thuyền vỏ lái ở đây lại phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

  • Mã sản phẩm: 0391
  • Giá sản phẩm: Có nhiều kích thước. Vui lòng liên hệ để được báo giá

Kích thước thuyền xuồng ba lá vỏ lãi hiện nay

Thuyền vỏ lãi được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau có cả loại xuồng 3 lá nhỏ, không cố định ở một thông số cụ thể nào. Tùy theo kích thước mà thuyền vỏ lãi có thể chuyên chở được khoảng từ 10 đến 50 người. Loại thuyền vỏ lãi chuyên dụng được thiết kế với 2 tầng có thể chở được hàng trăm người nhờ sử dụng động cơ của máy cày. Thuyền võ lãi truyền thống được chế tạo từ gỗ nhưng hiện nay đã thay thế bằng composite và được gắn động cơ máy dầu có thể di chuyển với tốc độ lên đến 60km/h.

Đặt hàng thuyền xuồng ba lá vỏ lãi tại công ty Ông Giàu Yacht thông qua website này hoặc có thể trực tiếp đến địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được giải đáp rõ ràng đồng thời hỗ trợ khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau