Giá thuyền câu composite đầy đủ các kích thước


2,261 lượt bình chọn

Giá thuyền câu composite đầy đủ các kích thước

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0409
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Thuyền Câu Composite Đầy Đủ Các Kích Thước # Top Yêu Thích

Các hoạt động giải trí dưới nước hiện nay cực kỳ phổ biến đặc biệt là câu cá trên thuyền. Chính vì thế nhiều khách hàng muốn biết giá thuyền câu composite được bán ở các đơn vị chuyên cung cấp vật dụng, phương tiện dưới nước. Nếu may mắn có thể tìm được một địa chỉ cho thuê thuyền cầu giá tốt hay nếu có điều kiện có thể mua luôn một chiếc thuyền câu bằng nhựa với mức giá phải chăng. Hiểu được nhu cầu lớn của người dùng cùng nhiều thắc mắc mà họ gặp phải trong quá trình lựa chọn mua thuyền câu composite nên Ông Giàu Yacht  giới thiệu cụ thể hơn về sản phẩm này thông qua bài viết hôm nay.

Với các hoạt động giải trí trên mặt nước mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đặc biệt là câu cá nên nhiều người dùng tìm mua thuyền câu composite để thuận tiện trong việc câu cá và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Và giá thuyền câu composite hiện nay lại phụ thuộc vào nhu cầu và chất lượng của sản phẩm.

Giá thuyền câu composite đầy đủ các kích thước

Thuyền câu composite được thiết kế đơn giản, đầu thuyền được chế tạo hình nhọn và đuôi thuyền thì bằng phẳng. Với thiết kế này sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển hơn trong quá trình di chuyển dưới nước. Trong lòng thuyền được chế tạo với các thanh nhựa bắt ngang nhằm tạo độ chắc chắn và cứng cáp cho chiếc thuyền. Đồng thời kiểu thiết kế này mang lại những vị trí ngồi thuận tiện cho người dùng.

Các mẫu thuyền câu composite hiện nay

Thuyền câu làm bằng nhựa được bán trên thị trường với nhiều loại. Có thể có loại thuyền câu kayak đơn, thuyền câu composite hai người. Người ta thường dựa vào kích thước hay số người có thể chuyên chở để phân loại thuyền câu composite. Hiện tại công ty Ông Giàu Yacht cung cấp rất nhiều mẫu thuyền câu cao cấp, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn thêm.

Giá thuyền câu Composite hiện tại

Thuyền composite hiện nay được bán trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Sự khác biệt này thể hiện ở kích thước và vật liệu được sử dụng để chế tạo nên sản phẩm thuyền composite câu cá. Hiện tại mức giá thuyền câu composite được Ông Giàu Yacht cung cấp chỉ mang tính chất tượng trưng, còn giá bán cụ thể hơn về từng dòng sản phẩm khách hàng có thể liên hệ thông qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để được cung cấp.

  • Mã sản phẩm: 0409
  • Giá sản phẩm: Có nhiều kích thước. Vui lòng liên hệ để được báo giá

Mọi thông tin chi tiết về giá thuyền câu composite cũng như kích thước thuyền sẽ được công ty Ông Giàu Yacht cung cấp cụ thể hơn khi khách hàng liên hệ. Cách thức đặt hàng các sản phẩm trên website của công ty cũng cực kỳ đơn giản, nhưng nếu có khó khăn hay thắc mắc nhân viên sẽ hỗ trợ hết mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau