Đai đeo chì Aquatec – gọn nhẹ an toàn cho thợ lặn


2,913 lượt bình chọn

Đai đeo chì Aquatec – gọn nhẹ an toàn cho thợ lặn

  • 💵 350.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0344
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Đai Đeo Chì Aquatec /️ Gọn Nhẹ An Toàn Cho Thợ Lặn # Top Yêu Thích

Lặn biển không những là một môn thể thao giúp cho những người có hứng thú khám phá những cảnh đẹp dưới biển mà còn là một môn để những thợ lặn có thể săn được những chiến lợi phẩm ở sâu dưới lòng đại dương mà chúng ta quan sát thấy trong quá trình lặn. Đai đeo chì Aquatec là một vật dụng để cho thợ lặn có thể bỏ chì – có thể được xem là một loại vũ khí để cho thợ lặn có thể gây bất động và bắt được những con vật dưới biển như cá, tôm, cua, ghẹ,… Aquatec là một thương hiệu dây đeo chì khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay và hiện nó được bán tại công ty Ông Giàu Yacht.

Đai đeo chì Aquatec

Trong quá trình lặn biển, nếu muốn mang theo những viên chì để săn bắt những con vật có thể ăn được dưới biển thì chắc chắn rằng chúng ta phải cần đến một bộ phận gì đó để hỗ trợ chứ không thể nào cằm, nắm những viên chì này trong nhiều giờ đồng hồ liền được. Từ ngày đai đeo chì Aquatec ra đời đã hỗ trợ rất nhiều trong việc mang theo những viên chì trong những chuyến đi săn dưới biển của thợ lặn.

Với đai đeo chì Aquatec thì bạn chỉ cần đặt những viên chì vào đúng vị trí trên đai, sau đó đep đai vào eo của mình là có thể dễ dàng di chuyển dưới nước trong nhiều giờ liền. Khi lặn dưới nước, khi phát hiện ra con mồi thì bạn có thể dễ dàng đưa tay vào khu vực đặt chì và lấy ra sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Vài nét về đai đeo chì Aquatec

Sản phẩm đai đeo chì Aquatec được sản xuất chính hãng từ hãng sản xuất Aquatec – một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các vật dụng lặn biển cao cấp. Sản phẩm được làm từ chất liệu SUS 304 siêu bền, với một chiếc khóa inox chống gỉ sét, sản phẩm đảm bảo có tuổi thọ rất cao làm hài lòng người sử dụng. Với chiều dài 150cm và chiều rộng 2,2 cm đảm bảo ôm sát cơ thể, thoải mái và không ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của thợ lặn.

Ở đâu bán đai đeo chì Aquatec  chất lượng

Mặt hàng đai đeo chì Aquatec là một sản phẩm cần thiết cho những thợ lặn có nhu cầu săn bắt cá và các sinh vật ăn được dưới biển. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại các cửa hàng của công ty Ông Giàu Yacht và được bán với mức giá vô cùng ưu đãi như sau:

  • Giá bán đai đeo chì Aquatec: 350.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0344

Không thể nào chê được đai đeo chì Aquatec khi nó đã giúp cho bạn đỡ được gánh nặng khi mang những viên chì theo bên mình trong hành trình lặn biển. Đặt mua online ngay tại Website hoặc đường dây nóng của công ty Ông Giàu Yacht.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau