Chèo thuyền Kayak Phú Quốc giá bao nhiêu – thuê ở đâu


3,010 lượt bình chọn

Chèo thuyền Kayak Phú Quốc giá bao nhiêu – thuê ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0363
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chèo Thuyền Kayak Phú Quốc Giá Bao Nhiêu /️ Thuê Ở Đâu # Top Yêu Thích

Vào mùa nắng nóng, nhiều khách du lịch tìm đến các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao dưới nước. Ngoài những công viên nước thì bạn còn có thể lựa chọn các loại hình thể thao dưới nước như chèo thuyền dưới nước hoặc moto nước…Tuy nhiên hoạt động chèo thuyền Kayak Phú Quốc là loại hình được lựa chọn phổ biến và nhiều nhất hiện nay. Không chỉ nhờ Phú Quốc là vùng đảo du lịch có nhiều địa điểm vui chơi giải trí mà du lịch ở đây cũng rất an toàn nên du khách trong và ngoài nước đều lựa chọn đến nơi đây. Và nếu bạn muôn thuê thuyền Kayak Phú Quốc để trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị thì hãy liên hệ ngay cho công ty chuyên tàu thuyền, vật dụng đi biển – Ông Giàu Yacht.

Kayak là một chiếc thuyền nhỏ và hẹp, điều khiển chủ yếu bằng sức người. Với thiết kế này thì thuyền Kayak chỉ phù hợp với những du khách thích thú trải nghiệm mới mẻ. Và hoạt động chèo thuyền Kayak Phú Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên của những du khách này.

Chèo thuyền Kayak Phú Quốc

Bước lên thuyền Kayak và chèo thuyền trong khoảng 1 giờ bạn sẽ được ngắm cảnh sông Cửa Cạn như một bức tranh tuyệt đẹp. Cứ trôi theo dòng nước của con sông, du khách có thể ghé thăm các vươn tiêu nổi tiếng ở nơi đây. Chèo thuyền Kayak ở Phú Quốc không chỉ giúp bạn trải nghiệm tự tay chèo lái mà còn được ngắm nhìn hoạt động của người dân chài ở đây.

Chèo thuyền Kayak Phú Quốc giá bao nhiêu?

Để chèo thuyền Kayak Phú Quốc thì bạn nên liên hệ với các công ty, khu du lịch có hỗ trợ cho thuê thuyền Kayak ở đây. Hoặc để chắc ăn hơn thì du khách nên đặt lịch trước khi đến nhằm không tốn thời gian chờ đợi cũng như khả năng không có thuyền. Còn về giá cả của việc thuê thuyền Kayak thì bạn hoàn toàn yên tâm vì giá chèo thuyền ở đây là rẻ nhất.

  • Mã dịch vụ: 0363
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Chèo thuyền Kayak Phú Quốc – tour 1 ngày – trải nghiệm khám phá

Đến với Phú Quốc và trải nghiệm chèo thuyền Kayak thì khách du lịch sẽ lựa chọn tuor du lịch đến sông Cửa Cạn. Bởi dòng sông này sở hữu được cảnh sắc nên thơ, màu nước xanh ngắt và trong veo đồng thời hai bên dòng sông còn có cây cối bao bọc tạo ra được cảm giác gần gủi hơn với thiên nhiên. Hơn nữa, dòng sông Cửa Cạn rất yên bình nên an toàn cho bạn tự chèo thuyền Kayak.

Hãy để bản thân trải nghiệm những hoạt động thú vị, cảm giác được tự tay chèo lái trên dòng sông Cửa Cạn bằng cách đặt hẹn lịch chèo thuyền Kayak Phú Quốc ngay. Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho Ông Giàu Yacht hoặc thuê thuyền Kayak của công ty ở Phú Quốc để khám phá du lịch nơi đây.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau