Bể bơi phao 120cm dành cho trẻ em giá tốt nhất


2,380 lượt bình chọn

Bể bơi phao 120cm dành cho trẻ em giá tốt nhất

  • 💵 269.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0420
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bể Bơi Phao 120Cm Dành Cho Trẻ Em Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Nếu bạn muốn cho con trẻ trải nghiệm việc bơi lội an toàn, không cần phải ra các hồ nước lớn hay biển thì bể bơi phao là một lựa chọn tốt nhất. Hiện nay loại bể bơi phao 120 cm là cỡ lớn nhất cho bé yêu nhà bạn. Sản phẩm trên thị trường được bán rất phổ biến nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo tốt khi mua tại những đơn vị không uy tín được. Khách hàng muốn mua bể bơi phao này vừa giá tốt vừa đảm bảo uy tín có thể liên hệ cho Ông Giàu Yacht để được cung cấp.

Bể bơi bơm hơi có kích thước cực kỳ rộng rãi phù hợp cho bé yêu nhà bạn vui chơi thoải mái trong làn nước mát nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Sản phẩm này cực kỳ dễ sử dụng, chỉ cần bơm hơi là có ngay một chiếc bể bơi phao đẹp mắt, thu hút sự chú ý của trẻ.

Bể bơi phao 120cm

Xung quanh bể bơi được trang trí rất nhiều họa tiết bắt mắt, xinh xắn giúp cho bé thích thú hơn khi tắm. Trên bể bơi có bộ phận van khí xả thuận tiện cho việc xả khí khi không cần sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích, xếp gọn chúng vào trong một chiếc túi và có thể sử dụng được ở bất cứ đâu.

Giá bán bể bơi phao 120cm bao nhiêu tiền trên thị trường?

Sản phẩm bể bơi phao 120cm được bán tại Ông Giàu Yacht có hai màu đó là xanh và hồng. Sản phẩm được chế tạo thành hai tầng giúp giữ nước bên trong tốt và không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đây là mặt hàng bán chạy nhất mùa hè nắng nóng ở Ông Giàu Yacht vì giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm về thể thao cho bé có thể liên hệ cho Ông Giàu bất cứ lúc nào để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

  • Mã sản phẩm: 0420
  • Giá sản phẩm: 269.000đ/sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm bể bơi phao 120cm tại Ông Giàu Yacht

Loại bể bơi phao 120cm thiết kế với nhiều họa tiết sinh động và có màu sắc nổi bật. Chất liệu sử dụng để chế tạo là cao su có thể đàn hồi tốt nên việc bơm khí cũng dễ dàng hơn. Thể tích của bể lên đến 0.13 mét khối cùng kích thước bên ngoài 120cmx85cmx33cm  và kích thước bên trong : 83cm x 50cm x 30cm. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm này là Trung Quốc được nhập khẩu theo quy định của nhà nước.

Với một chiếc bể bơi phao 120cm hiện đại nhiều họa tiết giúp cho bé nhà bạn vui chơi thoải thích trong dòng nước mát vào những ngày hè mà không cần phải đến biển. Điều này vừa đảm bảo được sự an toàn cho bé cũng như có thể sử dụng được bất kỳ đâu và khi nào. Khách hàng liên hệ cho Ông Giàu Yacht ngay khi có nhu cầu mua sản phẩm bể bơi này.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau