Bán thuyền gỗ trang trí nhà hàng – quán ăn – quán cafe


2,861 lượt bình chọn

Bán thuyền gỗ trang trí nhà hàng – quán ăn – quán cafe

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0190
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bán Thuyền Gỗ Trang Trí Nhà Hàng /️ Quán Ăn /️ Quán Cafe # Top Yêu Thích

Để đáp ứng nhu cầu thuyền gỗ tràng trí cho các nhà hàng – quán ăn – quán cafe ngày càng tăng cao, Ông Giàu cung cấp mặt hàng thuyền gỗ trang trí cho các khách hàng sỉ và lẻ. Sản phẩm thuyền gỗ mới được đặt hàng đóng từ các thợ thuyền lành nghề. Mẫu mã bao đẹp, bao chất lượng, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Sản phẩm thuyền gỗ trang trí đẹp rẻ tại TpHCM

Không giống như các loại thuyền gỗ mô hình nhỏ, Ông Giàu chuyên cung cấp các loại thuyền gỗ vừa phải, kích thước từ 1,5 m -> 3 m để trang trí. Sản phẩm thuyền gỗ trang trí chuyên được dùng cho các nhà hàng, những quán ăn, các quán cafe hoặc những khu nghỉ dưỡng miệt vườn.

Thuyền gỗ trang trí cao cấp hàng đẹp cho nhà hàng - quán ăn - quán cafe

Thuyền gỗ trang trí cao cấp hàng đẹp cho nhà hàng – quán ăn – quán cafe

Không gian luôn tạo một tác dụng quan trọng đặc biệt đối với việc thu hút khách hàng. Chính vì thế, không ít những quán ăn, nhà hàng, quán cafe rất chăm chút đến việc tạo không gian cho quán mình thật xinh, thật bắt mắt để thu hút khách hàng nhiều hơn. Thuyền gỗ dùng để trang trí là sản phẩm thuyền lớn hơn so với loại thuyền gỗ mô hình. Bạn có thể trưng bày thêm các giỏ hoa lên trên nữa thì còn gì bằng. Đó sẽ là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho quán bạn.

Giá thuyền gỗ trang trí mua bao nhiêu tiền?

Với sự tỷ mỷ, kỳ công từ các nhà làm thuyền, những chiếc thuyền gỗ nhỏ xinh dài không quá lớn, vừa đủ cho không gian quán bạn sẽ mang đến một luồng gió mới. Đặc biệt, trong những dịp tết đến xuân về, có một chiếc thuyền gỗ đặt trong không gian quán sẽ giúp phong thủy rất tốt. Theo như phong thủy, như vậy năm mới cả năm sẽ được “xuôi chèo mát mái”.

Thuyền gỗ trang trí hoa xinh ngày tết

Thuyền gỗ trang trí hoa xinh ngày tết

  • Giá thuyền gỗ trang trí: Liên Hệ
  • Giá tại cửa hàng chưa tính phí vận chuyển tận nơi.

Những hình ảnh minh họa thuyền gỗ trang trí cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dùng được công dụng sản phẩm. Không phải chỉ dùng thuyền để di chuyển trên nước mà chúng còn có tác dụng trang trí rất tốt.

Mua thuyền gỗ trang trí tạo không gian cho quán, liên hệ Công ty Ông Giàu qua Hotline. Mọi thông tin thắc mắc sẽ được các nhân viên kinh doanh hỗ trợ tận tình nhất. Chúc bạn có được một khoảng không gian thật hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng của mình không chỉ trong dịp tết đến xuân về mà cả năm “thuận buồn xuôi gió”.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau