Nón bơi Phoenix – silicon không độc hại – mềm mại – cao cấp


2,363 lượt bình chọn

Nón bơi Phoenix – silicon không độc hại – mềm mại – cao cấp

  • 💵 69.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0417
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nón Bơi Phoenix /️ Silicon Không Độc Hại /️ Mềm Mại /️ Cao Cấp # Top Yêu Thích

Chắc chắn ai đi bơi cũng cần đến một chiếc nón đảm bảo tóc không bị ướt hay gây cản trở trong quá trình bơi. Chính vì thế, nhiều khách hàng tìm kiếm mua dòng sản phẩm nón bơi Phoenix bởi các tính năng đặc biệt mà nó sở hữu. Tuy nhiên việc tìm kiếm một loại nón bơi đã khó khăn nhưng bạn còn phải tìm một đơn vị phù hợp chuyên cung cấp các sản phẩm, vật dụng thể thao dưới nước. Các sản phẩm sử dụng trong hoạt động thể thao cần phải đảm bảo được chất lượng để mang đến sự an toàn cho người dùng. Bài viết hôm nay, Ông Giàu Yacht sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác khi muốn lựa chọn một sản phẩm nón bơi.

Người bơi sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi tóc che mắt trong quá trình bơi nữa nhờ có sản phẩm nón bơi Phoenix được cung cấp trên thị trường. Không những thế nón bơi còn giúp chống lại các chất tẩy trong hồ bơi có thể đi vào tai mình. Đặc biệt với thiết kế hiện đại của nón bơi sẽ mang đến sự nhanh nhẹn trong việc bơi lội cũng như mang đến cảm giác thoải mái.

Nón bơi Phoenix

Sử dụng silicon để sản xuất ra nón bơi giúp tạo được sự mềm mại, thoải mái cho người dùng mặc dù nó bó sát vào trong đầu. Với thiết kế thể thao, khỏe khoắn cùng độ bền bỉ cao giúp mang sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

Mua nón bơi Phoenix chính hãng – thời trang – ở đâu TpHCM?

Ở khu vực TpHCM không có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm, vật dụng dùng cho thể thao dưới nước chính hãng, chuyên nghiệp nên nhiều khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như tìm được địa chỉ thích hợp để mua. Nếu bạn là một khách hàng và đang đọc bài viết này của chúng tôi thì nên đặt hàng ngay sản phẩm nón bơi Phoenix cao cấp tại đây. Ở Ông Giàu Yacht nón bơi không chỉ được cung cấp chính hãng, nhập khẩu theo quy định mà còn có giá cả phải chăng.

Nón bơi Phoenix cao cấp giá bao nhiêu tiền?

Giá bán các sản phẩm nón bơi Phoenix trên thị trường có sự chênh lệch cực kỳ lớn. Một số nơi bán sản phẩm chính hãng thì giá sẽ cao chênh lệch với những đơn vị có sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Khách hàng nếu lựa chọn mua nón bơi Phoenix chính hãng ở Ông Giàu Yacht thì có thể yên tâm về giá thành cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0417
  • Giá sản phẩm: 69.000đ/sản phẩm

Sản phẩm nón bơi Phoenix có phù hợp với mọi người dùng nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua nó tại Ông Giàu Yacht. Công ty không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng mà còn cung cấp nón bơi với mức giá thấp. Nón bơi Phoenix có nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy sở thích.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau