Du thuyền Prestige 460S cao cấp – giá rẻ chưa từng có


3,007 lượt bình chọn

Du thuyền Prestige 460S cao cấp – giá rẻ chưa từng có

 • 💵 Liên hệ
 • MSP: 221
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Du Thuyền Prestige 460S Cao Cấp /️ Giá Rẻ Chưa Từng Có # Top Yêu Thích

Khi bạn phải làm việc căng thằng nhiều ngày, phải đối diện với áp lực học tập, mệt mỏi bởi những vấn đề trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy mình cần tìm một nơi nào đó để giải tỏa, để đắm mình vào không gian tĩnh lặng, thư giãn và lấy lại năng lượng, tiếp tục cho cuộc sống của mình. Và nhiều người đã lựa chọn cho mình một chiếc thuyền để có thể tự do điều khiển nó trên biển cả, chu du với nước non, cảnh vật. Một trong những loại du thuyền được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay là du thuyền Prestige 460S.

Dựa và mức sống của người dân ta, bạn có thể dễ dàng nhận thấy đời sống kinh tế của người dân Việt Nam đã tăng lên rất cao so với vài chục năm về trước. Do đó, nhu cầu được vui chơi, giải trí cũng được chú trọng hơn. Bên cạnh những nhu cầu về ăn uống, ăn mặc thì việc nghỉ dưỡng cũng rất quan trọng vì giúp chúng ta cân bằng tâm trạng trong cuộc sống.

Du thuyền Prestige 460S bán ở Sài Gòn

Du thuyền Prestige 460S bán ở Sài Gòn

Để giúp các bạn tìm hiểu về loại du thuyền Prestige 460S, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cùng nhau theo dõi nội dung bài viết nhé.

Du thuyền Prestige 460S mang vẻ đẹp khỏe khoắn

Nhiều năm gần đây, khi nền công nghệ phát triển mạnh mẽ, nhiều loại vật dụng được ra đời sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Điển hình như du thuyền Prestige 460S. Với thiết kế theo không gian mở, loại du thuyền này đã để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết bị trong du thuyền cũng được chọn lựa với chất lượng tuyệt vời và nhiều tính năng hiện đại, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Thông tin sản phẩm:

 • Kích thước:

+ Chiều dài: 14,29 mét.

+ Chiều rộng: 4,3 mét.

 • Động cơ: Volvo2 x IPS 500(D6 – 370 CV/HP) hoặc Volvo2 x IPS 600(D6 – 435 CV/HP)
 • Sức chứa: 10 – 12 người.
 • Khối lượng tàu: 12284 kg.
 • Khối lượng tải tối đa: 17194kg.
 • Bình nhiên liệu: 1240 Lít.
 • Két nước thải: 120 Lít.
 • Mã sản phẩm: 221.
 • Giá bán: Liên hệ.

Điểm bán du thuyền Prestige 460S cao cấp?

Với những ưu điểm mà du thuyền Prestige 460S sở hữu, sản phẩm này đã mang đến một vẻ đẹp mới trong giới du thuyền giải trí. Đặc biệt hơn, loại du thuyền này có sức chứa lớn, dễ dàng cho những gia đình cùng nhau vui chơi, du ngoạn trên biển với đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của du thuyền này, bạn cần chọn cho mình một điểm bán uy tín. Điển hình như Ông Giàu Yacht, một trong những điểm cung cấp tàu thuyền chất lượng hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu du thuyền Prestige 460S nói riêng và bất kì du thuyền nào nói chung, hãy liên lạc với Ông Giàu bằng cách gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website. Tôi tin rằng, điểm bán này sẽ mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cũng như sự tận tình hỗ trợ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau