Chì lặn biển IST – an toàn – giá bao nhiêu tiền


2,349 lượt bình chọn

Chì lặn biển IST – an toàn – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 180.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0414
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chì Lặn Biển Ist /️ An Toàn /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Trong quá trình lặn nhiều người thợ rất cần đến bộ phận chì lặn biển để cơ thể chìm trong nước. Chính vì thế những sản phẩm như chì lặn biển IST được bán rất chạy, phục vụ nhu cầu của khách hàng trên cả nước ta đặc biệt tại các khu vực có biển đẹp. Đây là một phụ kiện đơn giản được trang bị cho những người thợ lặn nhưng đóng vai trò quan trọng. Đặc biệt chì lặn này được chế tạo cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng nên giá thành của nó trên thị trường cũng cực kỳ thấp. Tuy nhiên khách hàng vẫn nên lựa chọn những đơn vị uy tín vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của chính bản thân người lặn.

Chì lặn biển là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với một người thợ lặn dù chuyên nghiệp hay không. Chì lặn được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu chì nguyên khối giúp tăng trọng lượng của thiết bị này lên giúp quá trình lặn của khách hàng dễ dàng chìm hơn.

Chì lặn biển IST

Chính vì được chế tạo hoàn toàn từ chì nguyên chất nên bộ phận chì lặn được còn được phủ một lớp vật liệu bảo vệ bên ngoài nhằm mang đến sự an toàn cho người dùng cũng như hạn chế nguồn kim loại nặng nhiễm vào nước, gây ra ô nhiễm làm ảnh hưởng đến các sinh vật sống dưới nước.

Mua chì lặn biển IST cao cấp ở đâu?

Các đơn vị cung cấp phụ tùng, phụ kiện cho thể thao dưới nước nói chung và bộ môn lặn nói riêng ở thị trường nước ta cực kỳ hiếm. Bởi vì môn thể thao này chỉ phổ biến tại một số khu vực biển còn những khu vực khác thì không có loại hình này. Vì thế những khách hàng có nhu cầu mua chì lặn biển IST chắc chắn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cũng như đơn vị đó có gần để đến mua hay không. Hiểu được vấn đề này, Ông Giàu Yacht quyết định nhập khẩu chì lặn cao cấp về phân phối cho người dùng nhờ dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty.

Giá bán chì lặn biển IST chính hãng – nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Hiện tại chì lặn biển IST được bán ở TpHCM với một mức giá thấp, đặc biệt là khi mua ở Ông Giàu Yacht. Với mức giá này nhiều khách hàng sẽ lựa chọn chì lặn biển IST thay vì các loại chì lặn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại các đơn vị khác.

  • Mã sản phẩm: 0414
  • Giá sản phẩm: 180.000đ/sản phẩm

Mọi thắc mắc về thiết bị chì lặn biển IST được bán ở Ông Giàu Yacht có thể liên hệ cho nhân viên để được giải đáp cụ thể. Đặc biệt với các dòng sản phẩm thể thao dưới nước công ty cũng có cung cấp, khách hàng có nhu cầu cứ trực tiếp đến mua với website này để tìm hiểu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau